Giúp thanh niên sống tốt hơn

TP - Nhân dịp Ban chấp hành (BCH) T.Ư Đoàn khóa X họp lần thứ hai, Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Bộ Công an với các ủy viên BCH T.Ư Đoàn và chúc mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

> Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn động viên người hiến máu
> Phân công công tác các Bí thư T.Ư Đoàn

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an T.Ư, lãnh đạo Bộ Công an, Đại tướng - Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng các đồng chí trong Ban Bí thư T.Ư Đoàn cũng như 151 đồng chí được Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X tín nhiệm bầu vào BCH.

Theo Bộ trưởng Trần Đại Quang, Đảng ủy Công an T.Ư và Bộ Công an luôn đánh giá cao vai trò của tuổi trẻ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về sự phối hợp hiệu quả trong việc giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm công dân cho người trẻ cũng như trong công tác đấu tranh, ngăn chặn, kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên, nhất là trong thực hiện các nghị quyết liên tịch về phòng chống tội phạm và ma túy trong thanh thiếu niên.

Cảm ơn những tình cảm của Bộ Công an dành cho tuổi trẻ và Đoàn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh khẳng định, trong thời gian tới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ làm hết sức mình, tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với lực lượng Công an nhân dân trong bảo vệ an ninh trật tự, an ninh Tổ quốc.

Đặc biệt, sự phối hợp giữa Bộ Công an và T.Ư Đoàn trong việc giáo dục, cảm hóa những thanh niên chậm tiến sẽ góp phần làm thế hệ trẻ tiến bộ hơn, sống tốt hơn, đồng thời giúp cho cán bộ, chiến sĩ công an bớt đi những vất vả, hy sinh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá