Hai trai làng lừa bé gái vào nhà nghỉ hãm hiếp

Chỉ vì nhẹ dạ, cả tin, thiếu nữ 15 tuổi đã bị 2 gã trai làng tìm đủ mọi cách để thực hiện hành vi bỉ ổi của mình...!

Hai trai làng lừa bé gái vào nhà nghỉ hãm hiếp

Hai trai làng lừa bé gái vào nhà nghỉ hãm hiếp

> 6 cô gái bị ép ra Đồ Sơn bán dâm
> ‘Yêu râu xanh’ lừa bé gái 2 lần trong một ngày

Chỉ vì nhẹ dạ, cả tin, thiếu nữ 15 tuổi đã bị 2 gã trai làng tìm đủ mọi cách để thực hiện hành vi bỉ ổi của mình...!

Nạn nhân Nguyễn Thị H
Nạn nhân Nguyễn Thị H.

Hai đối tượng gây ra sự việc trên là Mạc Văn Thăng (SN 1987) và Đoàn Văn Giang (SN 1988) cùng trú tại thôn Lưu Hạ, thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Theo nội dung đơn tố cáo của gia đình gửi đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn, thì vào trưa ngày 18/8, khi nạn nhân Nguyễn Thị H. đang ở nhà thì nhận được điện thoại của Đoàn Văn Giang rủ đi ăn phở thuộc khu vực xã Hiệp An (huyện Kinh Môn). Nghĩ quen nhau mời ăn uống là chuyện bình thường nên H. đã đồng ý lên xe cùng Giang chờ sẵn ở đầu làng đến thẳng quán phở đã định trước.

Tuy nhiên, sau khi hai người ăn phở xong, Giang đã không đưa H. về nhà mà chở xe máy đi lòng vòng nhiều chỗ bảo “đi ăn chè”, nhưng nạn nhân từ chối vì sợ về muộn gia đình mắng. Bị H. chối từ bỏ xuống đi bộ về nhà, Giang tiếp tục đuổi theo nài nỉ H. lên xe để hắn đưa về.

Nhưng chưa thỏa nguyện được mục đích của mình, đến ngang đường Giang đã chở thẳng H. vào một nhà nghỉ thì tiếp tục nhận được sự từ chối quyết liệt từ nạn nhân. Sau đó, H. nhảy xuống xe và tiếp tục đi bộ về nhà.

Ông Nguyễn Vă n Kỳ - Trưởng Công an thị trấn Kinh Môn trao đổi với PV
Ông Nguyễn Vă n Kỳ - Trưởng Công an thị trấn Kinh Môn trao đổi với PV.

Không dừng lại, "yêu râu xanh" tiếp tục bám theo và ngon ngọt nịnh H.hứa sẽ đưa về nhà. Tuy nhiên, chỉ đi được thêm vài trăm mét, Giang vẫn giữ ý định đưa H. vào nhà nghỉ để “yêu”, nhưng đều bất thành nên hắn bỏ mặc cô gái đội nắng đi bộ về nhà.

Trên đường về do quá mệt, nên H. có gọi điện cho Mặc Văn Thăng (bạn của Đoàn Văn Giang - cả Giang và Thăng làm quen với H. trong một lần đi chơi cùng bạn) nhờ chở về. Nhưng không hiểu Thăng và Giang có trao đổi với nhau những gì, Thăng cũng dở trò tương tự là đưa H. vào nhà nghỉ và thay nhau thực hiện hành vi đồi bại của mình bỏ mặc sự khóc lóc van xin của nạn nhân.

Ngay sau đó, Nguyễn Thị H. đã đến Công an huyện Kinh Môn tố cáo hành vi của Giang và Thăng.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Kỳ - Trưởng Công an thị trấn Kinh Môn, cho biết, ngay khi nhận được đơn tố giác của nạn nhân Nguyễn Thị H. và gia đình, Cơ quan CSĐT huyện Kinh Môn và Công an thị trấn Kinh Môn đã vào cuộc điều tra làm rõ và xác định hai đối tượng Đoàn Văn Giang và Mạc Văn Thăng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu H..

Trước sự việc đó, ngày 27/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam 4 tháng với hai đối tượng Mạc Văn Thăng và Đoàn Văn Giang để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em đối với cháu Nguyễn Thị H. xảy ra ngày 18/8 vừa qua.

Hiện vụ việc vẫn được Cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Hải Sơn
Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá