Ham nổi danh, mỹ nhân 9X đóng phim cấp ba

Nhiều người cảm thấy tiếc cho Lưu An Kỳ vì với một gương mặt thánh thiện và những kiến thức từ một ngôi trường đào tạo diễn viên danh tiếng bậc nhất Trung Quốc, cô không cần phải "hy sinh" như thế.

Ham nổi danh, mỹ nhân 9X đóng phim cấp ba

> Bùng nổ 'sugar daddy': Thiếu nữ có 10 'cha nuôi'

Lưu An Kỳ và Dư Văn Lạc trong phim Phi hổ xuất chinh
Lưu An Kỳ và Dư Văn Lạc trong phim Phi hổ xuất chinh.
Trong bộ phim được gắn mác cấp ba mang tên Phi hổ xuất chinh, đạo diễn Hong Kong Bành Hạo Tường đã "tạo cơ hội" cho nữ diễn viên trẻ 9X Lưu An Kỳ khi giao cô đóng vai một "gái gọi", phải khỏa thân trước mặt khách.

Đáng lẽ trong kịch bản không có cảnh này nhưng sau khi tổ chức casting và phát hiện cô sinh viên Học viện hí kịch trung ương Trung Quốc không chỉ xinh đẹp mà còn có vóc dáng bốc lửa, vị đạo diễn vốn rất thích những cảnh nóng liền "sáng tạo" thêm cảnh vai diễn của nam diễn viên Dư Văn Lạc đi "giải sầu".

Ham nổi danh, mỹ nhân 9X đóng phim cấp ba - ảnh 2
Nhiều người cảm thấy tiếc khi Lưu An Kỳ đóng phim cấp ba.
Nhiều người cảm thấy tiếc khi Lưu An Kỳ đóng phim cấp ba..
Theo tiết lộ của đạo diễn họ Bành, mặc dù ngoài đời là "tay chơi" thứ thiệt, từng bị báo chí phát hiện đi nhà thổ nhưng anh chàng Dư Văn Lạc vẫn rất ngượng ngùng và lúng túng khi đứng trước Lưu An Kỳ. Bởi cô diễn viên trẻ này quá đẹp, việc một mỹ nhân trẻ trung để lộ ngực trần trước mặt khiến anh không thể nào diễn tự nhiên.

Khi một vài hình ảnh trong cảnh quay nhạy cảm này được tung lên mạng để quảng bá cho bộ phim chuẩn bị ra rạp vào ngày 25/7 tới đây, nhiều người cảm thấy tiếc cho Lưu An Kỳ vì với một gương mặt thánh thiện và những kiến thức từ một ngôi trường đào tạo diễn viên danh tiếng bậc nhất Trung Quốc, cô không cần phải "hy sinh" như thế.

Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá