Hận tình, ghép ảnh đồi trụy 'tế sống' bạn trai cũ

Hận thù vì bị bỏ rơi, người phụ nữ từng có tiền án đã ghép ảnh đồi trụy, lập bia mộ… ‘tế sống’ người tình cũ.

Hận tình, ghép ảnh đồi trụy 'tế sống' bạn trai cũ

Hình ảnh Hằng thuê người ghép ảnh để làm nhục người tình cũ.
Hình ảnh Hằng thuê người ghép ảnh để làm nhục người tình cũ..
Ngày 16/8, Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Đội 4, Phòng PC45, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Chu Thị Hằng (35 tuổi, ở tổ 2, phường Thanh Bình, TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên), để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Theo tài liệu điều tra, năm 2009, anh T. (53 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) được cơ quan điều động lên tỉnh Điện Biên công tác. Tại đây, anh T gặp và có quan hệ tình cảm với Hằng.

Cuối năm 2012, sau khi hết thời gian công tác, anh T. về Hà Nội, chấm dứt quan hệ với Hằng. Nhiều lần Hằng gọi điện, nhắn tin nhưng anh này không trả lời, từ đây Hằng nảy sinh lòng hận thù.

Đầu năm 2013, Hằng nhờ anh họ là Nguyễn Mạnh Hùng (53 tuổi, ở thôn Quảng Tái, xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) tìm cách gây thương tích cho anh T.

Nghe lời Hằng, Hùng nhờ Đỗ Bá Năng (45 tuổi, ở thôn Đan Tảo, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) tìm người để thực hiện.

Qua giới thiệu của Năng, Hùng thuê Nguyễn Đăng Truyền (44 tuổi) và Nguyễn Văn Tỵ (36 tuổi, đều ở thôn Bến Trung, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) thực hiện hành vi với giá 50 triệu đồng. Hằng đưa trước cho hai người này 10 triệu đồng và hứa sẽ thanh toán nốt sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Một thời gian sau khi đưa tiền, thấy T. vẫn bình yên, Hằng yêu cầu anh họ “nếu không gây thương tích được thì phải làm nhục, để T. và gia đình xấu hổ, mất uy tín”.

Hằng tiếp tục đưa 1 triệu đồng cùng ảnh của T. cho Hùng và bảo đi ghép ảnh với các bức ảnh đồi trụy, sử dụng ma túy và dán những bức hình quanh nhà riêng của T.

Không dừng lại ở đó, Hùng và Năng còn dán những tờ giấy với những dòng chữ có nội dung thô tục, thậm chí lập cả bia mộ, bát hương thờ anh T. ngay tại chân cầu thang khu tập thể, nơi gia đình anh đang ở.

Trước hành vi trên, gia đình anh T. làm đơn trình báo cơ quan công an.

Được biết, Hằng từng có 1 tiền án về tội chứa mại dâm. Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra vụ án, xem xét hành vi phạm tội của những người liên quan.

Theo Bạch Dương
VTC News

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá