Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân

Trang mạng xã hội của chàng trai lạ mặt thường xuyên đăng ảnh chụp đôi cùng những lời lẽ “có cánh” để nói về Mi Vân như “vợ mình”, “em yêu”.

Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân

Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân

Trang mạng xã hội của chàng trai lạ mặt thường xuyên đăng ảnh chụp đôi cùng những lời lẽ “có cánh” để nói về Mi Vân như “vợ mình”, “em yêu”.

Mi Vân được nhớ tới như cái tên đi tiên phong cho trào lưu hot girl tại Việt Nam. Khi đứng trước rất nhiều cơ hội để tiến xa hơn trong giới giải trí đầy hào quang thì cô nàng lại quyết định nói lời từ chối, lập gia đình và có baby ngay sau đó. Đến nay, Bào Ngư - bé gái đầu lòng của Mi Vân đã được 3 tuổi. Tuy không còn xuất hiền nhiều, tránh xa các chuyện ồn ảo của giói trẻ thì cô nàng vẫn được nhớ tới như một biểu tượng của thế giới hot girl.

Từ sau khi lập gia đình, Mi Vân khá kín tiếng nên cuộc sống của cô nàng vẫn là một dấu hỏi to lớn. Tuy nhiên, đã lâu nay, Mi Vân trở về Hà Nội sống cùng gia đình bố mẹ đẻ, trong khi gia đình nhà chồng ở Sài Gòn. Điều đặc biệt là Mi Vân thường xuyên xuất hiện lẻ bóng một mình, hoặc cùng con gái mà không thấy bóng dáng “phu quân”. Điều này làm nhiều người nghi ngờ cuộc sống hôn nhân của hot girl sinh năm 1988 này gặp trục trặc, tin đồn chia tay cũng xuất hiện từ đó.

Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân - ảnh 1
 

Thời gian này, những hình ảnh tình tứ trên mức tình bạn của Mi Vân và một chàng trai lạ mặt xuất hiện trên mạng khiến những người yêu mến cô tò mò. Có thể thấy Mi Vân có những hành động, cử chỉ rất thân mật khi chụp hình cùng anh chàng này, thậm chí là cả nụ hôn lãng mạn. Trang cá nhân của chàng trai lạ mặt cũng thường xuyên dành những lời lẽ “có cánh” để nói về Mi Vân như “vợ mình”, “em yêu”… Điều này làm nhiều người tin anh chàng này chính là bạn trai hiện tại của cô nàng.

Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân - ảnh 2
Trang cá nhân của chàng trai có rất nhiều những chú thích
Trang cá nhân của chàng trai có rất nhiều những chú thích "có cánh" thân mật dành cho Mi Vân.
Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân - ảnh 4
Nụ hôn ngọt ngào
Nụ hôn ngọt ngào.
Anh chàng này cũng rất
Anh chàng này cũng rất "cưng" bé Bào Ngư.
 

Được biết, chàng trai lạ mặt này tên Long, hiện đang làm công việc DJ cho một vài quán bar tại Hà Nôi. Có một điều không thể phủ nhận rằng nhan sắc của “gái một con” Mi Vân ngày càng mặn mà và đằm thắm với nụ cười tươi, đôi mắt biết nói và cặp má lúm quen thuộc. Nếu một số người suy nghĩ rằng những cuộc hôn nhân của hot girl chóng vánh, “sớm nở tối tàn” thì nhiều người, đặc biệt là bạn bè của Mi Vân lại thường xuyên chia sẻ những lời chúc mừng, chúc phúc cho chuyện tình này sẽ sớm đi đến đích.

Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân - ảnh 7
Mi Vân luôn cười tươi rạng rỡ trong những hình ảnh chụp cùng bạn trai
Mi Vân luôn cười tươi rạng rỡ trong những hình ảnh chụp cùng bạn trai.
Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân - ảnh 9
Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân - ảnh 10
Những hình ảnh hết sức gần gũi, thân mật của cả 2. Thậm chí 2 người còn diện áo đôi.
Những hình ảnh hết sức gần gũi, thân mật của cả 2. Thậm chí 2 người còn diện áo đôi..
Hé lộ bạn trai hiện tại của hotgirl Mi Vân - ảnh 12
Hình ảnh mới khi Mi Vân có mái tóc ngắn cá tính
Hình ảnh mới khi Mi Vân có mái tóc ngắn cá tính.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá