Hé lộ giám khảo Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2013

TPO - Càng gần đến ngày diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, thông tin về ban giám khảo càng gây nhiều tò mò cho khán giả.

Hé lộ giám khảo Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2013

Hé lộ giám khảo Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2013

> Cơn lốc hồ sơ thi sinh tham dự ‘Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013’
> Vòng sơ khảo Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013
> 'Sốt' với 'Nữ sinh Việt Nam duyên dáng' giải thưởng 500 triệu

TPO - Càng gần đến ngày diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, thông tin về ban giám khảo càng gây nhiều tò mò cho khán giả.

Ai sẽ là người đủ sức “cầm cân nảy mực” trong vòng thi đầu tiên của cuộc thi sắc đẹp sinh viên hấp dẫn này?

PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng
PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng.

Đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã “hé lộ” danh tính của bốn vị giám khảo. Đó chính là những gương mặt quen thuộc: PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hoà, nhà báo Nguyễn Hồng Vĩnh (báo Tiền Phong) và cán bộ đo nhân trắc Đàm Thị Kim Thu.

Là người đã từng tham gia làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp sinh viên, PGS.TS nhân trắc học Mai Văn Hưng, Giám đốc Trung tâm Nhân học và Phát triển trí tuệ, Đại học Giáo dục Hà Nội tỏ ra khá hào hứng khi trở thành một trong bốn thành viên ban giám khảo vòng sơ kết của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”. Nói về phần thi nhân trắc học, ông cho rằng điều quan trọng ở phần thi này là các thí sinh phải đưa ra quan điểm của mình, bảo vệ quan điểm đó và phải có những lập luận, lý lẽ và ví dụ cụ thể để thuyết phục Ban giám khảo.

NSND Minh Hoà
NSND Minh Hoà.

Từng làm giám khảo chung với PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng trong hành trình Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam 2013, NSND Minh Hòa với bề dày kinh nghiệm được kỳ vọng sẽ mang đến những phần nhận xét thẳng thắn về chuyên môn nhưng vẫn vô cùng thú vị dành cho các thí sinh.

Cùng cầm cương nảy mực với hai vị giám khảo “lão làng” trên là nhà báo Hồng Vĩnh, một trong những tay máy kỳ cựu của làng báo Việt Nam, từng tham gia chụp ảnh đưa tin hàng loạt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức. Hi vọng sự xuất hiện của anh sẽ tạo một không khí thoải mái trong chương trình, khiến các thí sinh bớt căng thẳng và giảm áp lực thi cử.

Sự đa dạng trong phong cách, cá tính và trình độ chuyên môn của mỗi vị giám khảo sẽ là nhân tố quan trọng giúp chương trình phát hiện và lựa chọn được những gương mặt ấn tượng nhất cho vòng bán kết của cuộc thi diễn ra vào tháng 10 tới.

Nhà báo Hồng Vĩnh
Nhà báo Hồng Vĩnh.

Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” do Cổng tri thức Thánh Gióng(Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam) hợp tác cùng tập đoàn IMC tổ chức với quy mô trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 11/2013 dưới sự chỉ đạo của các ban ngành, đoàn thể liên quan nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ,tài năng dành cho các nữ sinh viên Việt Nam. Báo Tiền Phong bảo trợ thông tin cho cuộc thi này.

Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ được tổ chức từ 15/9 đến 26/9 tại 7 điểm trên toàn quốc: Miền Bắc(Thái Nguyên 15/09 & Hà Nội 16/09), Miền Trung (Đà Nẵng 18/09, Nha Trang 20/09, Buôn Ma Thuột 22/09), Miền Nam (Cần Thơ 24/09 & Hồ Chí Minh 26/09). Nội dung thi sơ khảo sẽ gồm 2 phần: phần thi trình diễn và phần thi nhân trắc học và ứng xử. Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Giám khảo sẽ chọn ra tổng số 90 thí sinh và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết. Xem chi tiết tại website chính thức của cuộc thi: www.vmu.vn. TodayTV nay đã có mặt trên hệ thống SCTV ở kênh số 50, tần số 471 MHz.

PV

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá