Hiệu trưởng rủ 6 nữ sinh vào khách sạn

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc ngày 14/5 đồng loạt đưa tin hiệu trưởng một trường công lập đã bị bắt giam vì tội lạm dụng tình dục sau khi ông này "hại đời" 6 nữ sinh dưới 14 tuổi tại khách sạn.

Ngày 14/5 cho biết người này họ Chen, là hiệu trưởng trường tiểu học số 2, TP Wanning, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Ngoài ra, Feng - thư ký của Chen - cũng bị phát hiện đồng phạm của hắn ta. Phòng giáo dục thành phố Wanning cho biết sau vụ bê bối, Chen đã bị sa thải khỏi ghế hiệu trưởng và đình chỉ công tác.

Trước đó, gia đình 6 nữ sinh đã vô cùng lo lắng và báo với nhà trường khi các con họ đi học từ 8/5 nhưng mãi đến 23h ngày 9/5 vẫn chưa thấy về nhà. Một trong số 6 nữ sinh đã được tìm thấy ở nhà người thân tại Hải Khẩu, Hải Nam và ba người khác sau đó được tìm thấy tại một nhà kho.

Hai nữ sinh còn lại được phát hiện tại một khách sạn ở Wanning vào ngày 10/5 sau khi các quan chức chính quyền khai thác được tin tức từ 4 cô gái còn lại. Biểu hiện ban đầu cho thấy các cô gái có dấu hiệu bị bỏ thuốc mê và nhiều vết bầm tím, buồn ngủ, xuất hiện nhiều vết bầm tím ở cổ, tay, kiểm tra y tế cho thấy các nữ sinh bị tổn thương vùng kín do lạm dụng tình dục.

Kiểm tra camera an ninh cho thấy bốn nữ sinh đi vào hai phòng khách sạn Green Spring Field ở Wanning vào đêm 8/5, sau đó ông Chen đã bước vào phòng đầu tiên và sang những phòng còn lại vào sáng hôm sau.

Trong khi đó, người thư ký của Chen, Feng, đã ở cùng hai nữ sinh còn lại ở khách sạn khác gần kề. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Người Lao Động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá