Hoa hậu châu Á kể nỗi chua xót lấy chồng đại gia

La Lâm tự nhận cô không có phúc được hưởng cuộc sống phú quý. Làm dâu nhà có tiền của nhưng Hoa hậu vẫn phải tự mua những thứ nhỏ nhất cho mình.

Hoa hậu châu Á kể nỗi chua xót lấy chồng đại gia

> Những sao châu Á xấu đi vì phẫu thuật thẩm mỹ Hoa hậu châu Á kể nỗi chua xót lấy chồng đại gia - ảnh 1

> Hoa hậu Thùy Dung đồng hành 'trai đẹp bị trục xuất'

Hoa hậu Châu Á 1991 La Lâm.
Hoa hậu Châu Á 1991 La Lâm..
Hoa hậu châu Á 1991 La Lâm thừa nhận cô và chồng - đại gia Lưu Khôn Minh - ly thân năm ngoái. Thời gian qua, hai người làm thủ tục ly hôn. La Lâm sinh ba con trai cho nhà họ Lưu. Hai con trai lớn ở với bố, con trai út ở với mẹ.

Theo nguồn tin trên Ifeng, sau khi ly dị, Lưu Khôn Minh đòi lại tài sản trước đó giao cho La Lâm giữ. Mẹ của Hoa hậu tức giận, buồn rầu mà ngã bệnh. Trả lời phỏng vấn mới đây, La Lâm chua xót kể về tháng ngày làm dâu nhà giàu.

“Tôi chưa từng được hưởng thụ phú quý khi bước chân vào nhà đại gia. Chồng cũ chi trả chi phí cho con còn tôi vẫn phải dùng tiền tự kiếm để mua vật dụng cá nhân. Đến chiếc túi xách cũng là tiền tôi bỏ ra”.

Một thời bên nhau của La Lâm và Lưu Khôn Minh.
Một thời bên nhau của La Lâm và Lưu Khôn Minh..
Hoa hậu 48 tuổi ngậm ngùi nói thêm: “Tôi thấy phụ nữ chẳng cần đẹp làm gì, quan trọng là có phúc. Tôi chẳng có phúc. Tại sao quan hệ giữa tôi và chồng cũ lại căng thẳng thế này? Ban đầu tôi và Lưu Khôn Minh ăn ở với nhau khá tốt đẹp. Sau đó chúng tôi hay mâu thuẫn trong việc dạy con cái. Chồng cũ dễ dãi còn tôi khá nghiêm khắc. Những năm gần đây xảy ra biết bao chuyện. Tôi muốn dùng tình yêu hóa giải mọi thứ nhưng Khôn Minh ngày càng ghét bỏ. Tôi nhường nhịn mà không có tác dụng gì. Anh ấy đem mọi việc ra tòa. Gia đình tôi đã phải bỏ rất nhiều tiền cho luật sư rồi. Có lẽ tôi chẳng còn gì nữa”.

La Lâm giành vương miện Hoa hậu châu Á năm 1991, sau đó vào làm ở đài ATV, TVB. Người đẹp kết hôn năm 1996.

Năm 2012, La Lâm bị đồn ngoại tình với chàng trai trẻ ở đại lục. Khi tin đồn vợ bồ bịch đăng trên báo, Lưu Khôn Minh giận dữ, yêu cầu cô ra khỏi nhà. Hoa hậu về ở nhà mẹ đẻ.

Theo Hải Lan
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá