Họa sĩ 9X xinh hút hồn

Tula gây ấn tượng với gương mặt thanh tú cùng tài vẽ tranh sống động dù không qua trường lớp đào tạo nào.

Họa sĩ 9X xinh hút hồn
Họa sĩ 9X xinh hút hồn - ảnh 1 Cô gái 9x với nickname dễ thương Tula được nhiều người biết đến khi bức tranh vẽ Hoa hậu Diễm Hương của bạn ấy thắng đấu giá 20 triệu đồng để gây quỹ từ thiện. Tula chia sẻ, việc vẽ tranh xuất phát từ đam mê và bản năng thôi chứ chưa từng qua trường lớp đào tạo.Trên đây là bức ảnh hoa hậu Diễm Hương do Tula vẽ được bán đấu giá 20 triệu đồng
Họa sĩ 9X xinh hút hồn - ảnh 2 Tula đang học năm cuối cấp 3 trường Trung học Sarasota Christian School (Mỹ). Cô bạn dự định sau khi tốt nghiệp sẽ đăng kí vào ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH Florida để sau này có thể phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình.
Họa sĩ 9X xinh hút hồn - ảnh 3

Do cuộc sống ở Mỹ khác hoàn toàn với Việt Nam nên khoảng thời gian đầu đặt chân đến “đất khách quê người”, Tula gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn để thích nghi. “Mọi môn học đều mới đối với mình nên lúc đấy thực sự mình không biết phải bắt đầu từ đâu. Cảm giác bế tắc mà không ai bên cạnh động viên rất chán nản. Nhưng mình vẫn phải cố gắng để tiếp thu bài bằng cách thu âm tất cả những tiết học để về nhà nghe lại, thường xuyên lên thư viện tìm tài liệu”, Tula nhớ lại.

Họa sĩ 9X xinh hút hồn - ảnh 4

Sau những cố gắng không biết mệt mỏi, Tula đã nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, có thêm nhiều bạn bè và được mọi người yêu quý bởi là người Việt duy nhất trong trường.

Họa sĩ 9X xinh hút hồn - ảnh 5

Tula rất thích tạo dáng trước ống kính, đặc biệt là pose ảnh “tự sướng” như mọi teen girl khác.

Họa sĩ 9X xinh hút hồn - ảnh 6

Cô bạn thường dành nhiều thời gian tập gym vì sợ “phì” do đồ ăn nhiều chất béo. Vào những ngày cuối tuần, Tula thường đến thư viện, xem phim và tranh thủ tham quan những địa điểm nổi tiếng của Mỹ.

Họa sĩ 9X xinh hút hồn - ảnh 7

Tula may mắn hơn nhiều bạn du học sinh khác vì được ở cùng dì, nhưng cô bạn cũng cho biết, điều quý giá nhất mình học được khi sống ở Mỹ là trưởng thành hơn nhờ tính tự lập, không dựa dẫm vào ai.

Họa sĩ 9X xinh hút hồn - ảnh 8

Thời gian này việc học rất bận rộn nhưng cô bạn đã rục rịch kế hoạch đón Tết cổ truyền. Cô gái gốc Khánh Hòa chia sẻ: “Đây là lần thứ hai mình đón Tết xa gia đình. Mình nhớ cảm giác được cùng bố mẹ và bạn bè dạo chợ hoa, trang trí nhà cửa, hái lộc đầu xuân… Dĩ nhiên Tết bên Mỹ không vui bằng ở quê hương nhưng mình sẽ cùng dì lên chùa cầu phúc và nhận bao lì xì nữa nhé”.

Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá