Học sinh Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán hai tuần

TPO - Theo hướng dẫn nghỉ Tết Nguyên đán của Sở GD-ĐT Hà Nội, học sinh Thủ đô năm nay sẽ được nghỉ nhiều nhất tới 16 ngày.

Học sinh Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán hai tuần

Sở GD-ĐT TP.Hà Nội vừa công bố hướng dẫn nghỉ Tết đối với các trường.

Cụ thể, các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, bổ túc văn hoá và trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp, trung tâm giáo dục thường xuyên được nghỉ Tết Giáp Ngọ từ ngày 27/1/2014 (thứ Hai) đến hết ngày 9/1/2014 (Chủ nhật), tức là từ 27 tháng Chạp năm Quý Tỵ đến hết ngày mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Ngọ.

Các trường trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ từ ngày 24/1/2014 (thứ Sáu) đến hết ngày 9/2/2014 (Chủ nhật), tức là từ ngày 24 tháng Chạp năm Qúy Tỵ đến hết ngày mùng 10 tháng Giêng Giáp Ngọ.

Sở cũng lưu ý: các trường tuyệt đối không sử dụng kinh phí của ngân sách nhà nước, của tập thể hoặc có nguồn gốc từ ngân sách để biếu, tặng cho các tổ chức hoặc cá nhân dưới mọi hình thức. Các đơn vị không tổ chức đi chúc Tết, tặng quà lãnh đạo cấp trên;

Quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh. Tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách, cán bộ hưu trí và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá