Học sinh phụ bán nước mía bị máy cuốn lóc da đầu

Em đang phụ cô ruột ép nước mía bán cho khách thì mái tóc bị máy ép cuốn vào.

Học sinh phụ bán nước mía bị máy cuốn lóc da đầu

Học sinh phụ bán nước mía bị máy cuốn lóc da đầu

Em đang phụ cô ruột ép nước mía bán cho khách thì mái tóc bị máy ép cuốn vào.

Em Như Ý đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ
Em Như Ý đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.
 

Ngày 25-3, bác sĩ Nguyễn Minh Nghiêm - phó phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ - cho biết ca mổ cấp cứu khâu nối và cắt lọc mảnh da đầu bị lóc rời cho em Huỳnh Như Ý (12 tuổi, ở quận Bình Thủy, Cần Thơ) đã thành công bước đầu.

Sau hơn 9 giờ, các bác sĩ đã phẫu thuật khâu nối mảnh da đầu bị lóc rời và các mạch máu của em. Mảnh da bị lóc rời có kích thước 25x25cm, đã được người thân ướp đá mang vào bệnh viện.

Theo các bác sĩ, hiện bé đã tỉnh, da niêm hồng, mảnh da đầu được ghép hồng, ấm và đã ăn uống được. Tuy nhiên phải theo dõi thêm tình trạng mảnh da đầu được ghép trong khoảng 1 tuần nữa.

Trước đó ngày 23-3, nạn nhân được Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ chuyển đến trong tình trạng phần da đầu bị lóc, máu ra nhiều do bị máy ép nước mía cuốn. Phần da bị lóc rộng từ vùng đỉnh đầu ra phía sau, lộ mảng xương sọ.

Theo người nhà nạn nhân, em đang phụ cô ruột ép nước mía bán cho khách ở khu vực đường Bùi Hữu Nghĩa (quận Bình Thủy, Cần Thơ), do bất cẩn nên mái tóc bị máy ép nước mía đang vận hành cuốn vào.

Do máy ép chạy bằng động cơ xăng nên lực cuốn rất mạnh, sau vài phút những người xung quanh mới ngắt được máy và cắt tóc, da đầu kẹt trong máy đưa em đi cấp cứu.

Được biết em Như Ý đang học ở Trường THCS quận Bình Thủy, gia cảnh rất khó khăn.

Theo Tuổi Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng