Hot boy 9X công khai đồng tính và sẵn sàng kết hôn

Huỳnh Hoàng Trí sẵn sàng kết hôn đồng giới nếu pháp luật cho phép.

Hot boy 9X công khai đồng tính và sẵn sàng kết hôn

Hot boy đồng tính
Hot boy đồng tính.

Trang cá nhân thu hút hơn 43.000 người theo dõi song vẫn công khai mình là người đồng tính cùng những hình ảnh tình tứ bên người yêu, Huỳnh Hoàng Trí (tên thường gọi Sam Burberry) chỉ có 1 tâm nguyện duy nhất: được sống là chính mình.

Hoàng Trí và Bánh Mì Thịt (nick name tên người yêu Hoàng Trí) vừa quen nhau một thời gian không dài nhưng đủ để cả 2 cảm thấy ấm áp và mơ về ngôi nhà chung. Hoàng Trí không khỏi hạnh phúc khi chia sẻ rằng, người yêu luôn giúp đỡ và quan tâm mình rất nhiều.

Hiện tại, Hoàng Trí chia sẻ: "Bạn ấy đang đi phỏng vấn xin việc hôm nay thôi, nhưng mình tin sẽ có công việc ổn định vì Bánh Mì Thịt rất chịu khó và năng động”.

Thuở mới quen nhau, vì chỉ học đến lớp 9 rồi nghỉ học đi làm để đỡ đần gia đình, Trí khá e dè với Bánh Mì Thịt khi người yêu đã có bằng đại học cùng tương lai rộng mở. Thế nhưng, lúc mới tìm hiểu, ngày nào người yêu cũng dành cho Trí những câu chuyện vui, thường xuyên gọi điện, nhắn tin để Trí bớt cô đơn. Dần dần, chàng trai 19 tuổi cảm nhận được tình cảm người ấy dành cho và rồi đón nhận nó với thái độ trân trọng.

Minh Trí cùng người yêu giấu mặt
Minh Trí cùng người yêu giấu mặt .

Trí tiết lộ rằng, dù rất muốn gia đình 2 bên biết chuyện tình cảm, song người yêu rất lo lắng gia đình không đồng ý và la mắng, nên cả 2 đành "yêu trong bóng tối" và tận hưởng hạnh phúc trong chừng mực nhất định.

- Trí có gặp phải khó khăn gì khi công khai giới tính cùng gia đình hay không?

- Mình cảm nhận được xu hướng giới tính của mình từ khi mới lớn nên quyết định công khai cùng gia đình khi 15 tuổi. Gia đình cũng đã cho mình một lối hướng đi riêng và chuyện công khai giới tính không có gì là sai trái, bởi mình khao khát sống thật.

Lúc đầu, ba mẹ cũng phản ứng mạnh lắm, làm mình đã phải suy nghĩ và khóc rất nhiều, nhưng rồi họ cũng cho mình cơ hội được là chính mình cùng lời hứa phải sống thật tốt. Mình mang theo lời hứa với gia đình, đặc biệt là với mẹ rằng sẽ là người có ích để mẹ tự hào. Vì ba mẹ mình chia tay nhau và giờ ba có cuộc sống khác. Chỉ còn mình hàng ngày phụ bán mỹ phẩm cùng mẹ thôi nên thỉnh thoảng cũng cô đơn.

- Vậy phản ứng bạn bè và xã hội thì sao?

- Mình thường chơi thân với bạn bè cũng là người đồng tính nên trong nhóm cũng không ai chọc ghẹo. Tụi mình thường xuyên ủng hộ và động viên nhau sống thật tốt và có ích cho xã hội. Nhưng thú thật, đôi lúc mình sợ người ngoài họ chọc ghẹo không đúng làm bản thân mình thấy mặc cảm!

- Trí suy nghĩ gì trước những người dám công khai như mình?

- Mình thấy họ rất can đảm khi sẵn sàng công khai trước đám đông và dư luận. Mình thấy không có gì để cho mọi người kỳ thị cả. Bản chất con người khi sinh ra đều có trái tim và cần được yêu thương. Thay vì xa lánh và làm nhau tổn thương, sao không sát gần lại để ấm áp hơn.

Vẻ ngoài điển trai của Minh Trí
Vẻ ngoài điển trai của Minh Trí .

Một số nước cũng đã cho phép kết hôn đồng tính, nếu như Việt Nam cũng được như thế hẳn rất nhiều người tự hào và hạnh phúc. Mình cũng mong chờ ngày đó lắm, vì cũng khao khát có một mái ấm đủ đầy như bao người. Còn bây giờ, cứ chờ đợi và hy vọng (cười).

- Vừa qua, một thạc sỹ cho rằng “Đồng tính là một căn bệnh”, Trí thấy điều này thế nào?

- Mình thấy những lời đó nhạt nhẽo và không tôn trọng người đồng tính. Vì đồng tính không phải bệnh, nó là một xu hướng tự phát sinh. Cũng có một vài trường hợp đồng tính là do môi trường, nhưng chỉ ít thôi. Bản thân họ có chút gì đó trong người, khi vào một môi trường gần gũi sẽ tự bộc lộ. Nhưng với bất kỳ lý do gì, đừng kỳ thị họ.

Nếu được kêu gọi để xã hội ủng hộ và yêu mến người đồng tính, chấp nhận giới tính không qua con mắt mà phải qua tấm lòng thì mình xin được làm hết lòng.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng