Hot girl bán nước mía gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc

Không chỉ được chú ý bởi chiều cao 1m75 và gương mặt thanh tú, hot girl bán nước mía còn rất nhanh nhẹn và thân thiện với nụ cười tươi tắn.

Hot girl bán nước mía gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp bán nước mía tại quảng trường Đông Phương, thành phố Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên nhanh chóng gây sự chú ý với cộng đồng cư dân mạng. Thậm chí, sau khi những hình ảnh của cô gái này được chia sẻ, nhiều người cố tình tới đây để xem xét, so sánh chân dung đời thực, tận mắt ngắm sự xinh đẹp của cô nàng.

Hot girl bán nước mía gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc - ảnh 1 Cô nàng bán nước mía với nét đẹp thanh tú sở hữu chiều cao 1m75.

 

Hot girl bán nước mía gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc - ảnh 2 Hình ảnh cô nàng xinh đẹp đang ép mía.
Hot girl bán nước mía gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc - ảnh 3 Nhanh nhẹn phục vụ khách hàng.

 

Không chỉ sở hữu nét đẹp thanh tú, trong sáng, cô gái này còn rất nhanh nhẹn, tháo vát. Không ít độc giả tìm đến hàng nước mía này khen ngợi về sự thân thiện của cô.

Hot girl bán nước mía gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc - ảnh 4 Luôn đon đả, tươi cười thân thiện với khách hàng.

 

Hot girl bán nước mía gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc - ảnh 5 Chăm chỉ giúp đỡ gia đình.

 

Ngày 10/2 vừa qua, phóng viên tìm đến quảng trường Đông Phương tìm hiểu được biết, hot girl bán nước mía họ Lý, hiện đang theo học năm cuối trường Kịch Cổ Thượng Hải và phụ giúp mẹ buôn bán trong dịp nghỉ Tết.

Mẹ cô chia sẻ, mọi năm cứ đến kỳ nghỉ cô đều về phụ giúp gia đình bán hàng và không hiểu ai đã chụp ảnh của cô đăng tải lên mạng. Bà cho biết thêm, cô Lý đã phải quay lại trường học từ mồng 6 Tết, cô chuẩn bị thi cao học và tương lai muốn trở thành giáo viên bộ môn Kịch.

PLXH

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá