Hot girl Đà Nẵng đi bán mì Quảng từ 5h sáng

Lần đầu thử sức với công việc của một nhân viên bán mì Quảng, hot girl Đà Nẵng – Xíu Cool vẫn tươi rói dù phải làm khá nhiều việc.

Hot girl Đà Nẵng đi bán mì Quảng từ 5h sáng

Hot girl Đà Nẵng đi bán mì Quảng từ 5h sáng - ảnh 1

Trải nghiệm, thử sức ở những công việc, lĩnh vực mới là điều nhiều bạn trẻ mong muốn thực hiện để khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Cùng hot girl Đà Nẵng Xíu Cool (Võ Thị Tính) làm việc trong vòng 6 giờ đồng hồ tại một quán mì với các công việc như đi chợ, lau dọn, bưng bê, rửa bát...

5h sáng chủ Nhật (15/12), tại quán mì Quảng Xuân Trang, đường phố vẫn còn khá tĩnh lặng, nhân vật tham gia thử thách cũng đã có mặt. Tại đây, cô gái xinh xắn được giới trẻ Đà Nẵng ưu ái gọi là hot girl – Xíu Cool sẽ trải nghiệm công việc của nhân viên bán mì Quảng.

Cô Trinh tiếp tục là người trực tiếp hướng dẫn hot girl Đà Nẵng làm việc, do chưa bao giờ làm những việc này nên cô bạn tỏ ra khá lúng túng. Nhưng chỉ ít phút sau, Xíu Cool đã bắt nhịp được công việc, cô bạn phụ trách nấu nước, làm rau và lau nhà, dọn dẹp bàn ghế như một nhân viên thực thụ.

Hot girl Đà Nẵng đi bán mì Quảng từ 5h sáng - ảnh 2

6h15, quán bắt đầu có khách. Xíu Cool được nhắc nhở mang bao tay để đảm bảo vệ sinh, những sợi mì mềm được làm cho tơi hơn bằng cách xới liên tục.

Vì Chủ Nhật nên lượng khách đến quán không quá đông. Tại TP Đà Nẵng vào ngày nghỉ người dân thường có thói quen “nướng đến trưa” để nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt nhọc.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá