Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh

Đỗ Trung Anh, cô sinh viên năm thứ 2 khoa Quản lý văn hoá trường Đại học Văn hoá Hà Nội không chỉ được nhiều người chú ý với gương mặt xinh xắn, vóc dáng lý tưởng. Trung Anh còn được biết tới với việc học giỏi và năng động.

Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh - ảnh 1

Không chỉ xinh đẹp, cô gái tới từ xứ Thanh tự hào khoe rằng cô từng có điểm thi đầu vào cao thứ 2 toàn khoa (22,5 điểm), với khối thi là khối R: văn, sử, năng khiếu - những môn học nhiều bạn trẻ "sợ". Ngoài ra cô nàng xinh đẹp học giỏi này còn có năng khiếu hát và đánh đàn piano. Trung Anh từng đạt giải nhì trong cuộc thi tiếng hát hoa phượng đỏ cấp tỉnh.
  

Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh - ảnh 2

Trung Anh cho biết cô rất yêu thích môn sử, mặc dù suốt quá trình học cấp 3 cô dành phần lớn thời gian cho học khối A. Năm lớp 12, cô mạnh dạn chuyển sang đầu tư cho môn văn và sử. Niềm đam mê sử của Trung Anh đã được đền đáp xứng đáng bằng Giải khuyến khích học sinh giỏi môn sử cấp tỉnh năm 2013, 8 điểm sử cho kết quả thi Đại học.  

Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh - ảnh 3

Có lẽ vì yêu thích những giá trị truyền thống mà "hot girl" Trung Anh rất thích mặc trang phục áo dài. Cô cho biết rất mong muốn có sự kiện, chương trình để có dịp diện trang phục áo dài truyền thống

Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh - ảnh 4

Trang mạng xã hội FB của Trung Anh hiện có hơn 75.000 người đăng ký theo dõi. Thấy được lợi thế này cô nàng đã quyết định kinh doanh thời trang online

Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh - ảnh 5

Trung Anh cho biết thu nhập thuận lợi từ việc kinh doanh giúp cô có khả chi trả cho chi tiêu của bản thân như: mua sắm, tiền học các lớp ngoại khoá và đi du lịch mà không cần xin tiền của bố mẹ.

Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh - ảnh 6

Với chiều cao 1,7m, thân hình cân đối cộng với sở thích chụp ảnh "hot girl" tự làm người mẫu cho chính shop thời trang online của mình

Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh - ảnh 7

Trung Anh chia sẻ cô rất tâm đắc câu nói: Điều quan trọng nhất trên đời này không phải nơi bạn đang đứng mà là hướng của con đường bạn đang đi.

Hot girl ĐH Văn hóa Hà Nội: Mê sử, thích kinh doanh - ảnh 8

"Hot girl" cho biết sắp tới cô sẽ tham gia các cuộc thi về âm nhạc với mục đích có thêm sự tự tin khi đứng trên sân khấu hoặc nơi đông người.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá