Hot girl đi phát kem

TPO – Quỳnh Anh Shyn thuần thục các động tác pha chế kem ốc quế phục vụ các bạn trẻ và không quên nở những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Hot girl đi phát kem

>Tình bạn của hot girl các thế hệ
>Hot girl Việt so độ 'cute' bằng clip 'Kiyomi'

Cô là một trong những nhân viên đặc biệt của chương trình ăn kem miễn phí trong “Hội thao chào mừng sinh nhật FPT Polytechnic – Happy Bee”, diễn ra sáng 13/7, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy. Cùng với những nhân viên khác, Quỳnh Anh Shyn đã pha chế, phục vụ đông đảo các bạn trẻ Hà Nội có mặt tại nhà thi đấu.

Xuất hiện tại chương trình, hot girl sinh năm 1996 càng được chú ý hơn khi gần đây có thông tin cô sử dụng công nghệ làm đẹp bằng chất filler để tạo dáng khuôn mặt, xóa nếp nhăn.

Liên quan tới thông tin này, trên trang facebook cá nhân, Quỳnh Anh Shyn viết: "Chốt lại nhé mình không động chạm dao kéo gì cả, ngày nào cũng chụp ảnh rồi up clip các kiểu, mọi người cứ đem cả ảnh hồi mấy năm trước béo ú ra so sánh làm gì? Rồi bảo thích hình ảnh hồi đấy, bây giờ thì mình cũng đâu có đi theo phong cách sexy hay quyến rũ gì đâu, nói chung là cũng phải lớn dần chứ đâu thể trẻ con mãi mặt phúng phính được…”

Cùng ngắm một số hình ảnh của Shyn trong chương trình Hội thao:

Chăm chú pha chế kem theo yêu cầu của khách hàng
Chăm chú pha chế kem theo yêu cầu của khách hàng.
Shyn
Shyn "khuyến mại" thêm nụ cười khi trao kem cho khách.
Hot girl đi phát kem - ảnh 3
Hot girl đi phát kem - ảnh 4
Hot girl đi phát kem - ảnh 5
Không quên tạo dáng trước ống kính
Không quên tạo dáng trước ống kính.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá