Hot girl Đông Nam Á xinh đẹp hớp hồn dân mạng

Đến từ những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Palm và Kongchan Sreymom đều được biết đến là những hot girl nổi bật.

Hot girl Đông Nam Á xinh đẹp hớp hồn dân mạng

> Những hot girl mải mê kinh doanh, bỏ bê nghệ thuật
> Điểm mặt 5 hot girl 'sạch' nhất showbiz Việt

 Gần đây, dân mạng các nước Đông Nam Á đang rất chú ý tới Palm, cô bạn 9X người Thái Lan xinh như mộng và có giọng hát cực hay
Gần đây, dân mạng các nước Đông Nam Á đang rất chú ý tới Palm, cô bạn 9X người Thái Lan xinh như mộng và có giọng hát cực hay .
 Gần đây, dân mạng các nước Đông Nam Á đang rất chú ý tới Palm, cô bạn 9X người Thái Lan xinh như mộng và có giọng hát cực hay .
            Palm được biết đến nhờ những clip ca hát đăng tải trên Youtube thu hút đến hàng triệu người xem. Cô thường xuất hiện bên cạnh cậu bạn P’boy, hợp thành một bộ đôi trai tài gái sắc
Palm được biết đến nhờ những clip ca hát đăng tải trên Youtube thu hút đến hàng triệu người xem. Cô thường xuất hiện bên cạnh cậu bạn P’boy, hợp thành một bộ đôi trai tài gái sắc.
 Cô bạn được xem như

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, giọng hát của Palm cũng khiến cô trở nên nổi tiếng hơn. Cô hát được tiếng Thái, tiếng Anh và cả tiếng Hàn.

Cô bạn được xem như
Cô bạn được xem như "linh hồn" của nhóm P’boy & Palm. Sự kết hợp giữa Palm với P’boy ngày càng khiến bộ đôi nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ yêu mến.
 Hiện, dân mạng đang rất tích cực tìm kiếm thêm thông tin về Palm. Fanpage trên Facebook có tên Chilling Sunday của P’boy & Palm thu hút hơn 70 nghìn người theo dõi
Hiện, dân mạng đang rất tích cực tìm kiếm thêm thông tin về Palm. Fanpage trên Facebook có tên Chilling Sunday của P’boy & Palm thu hút hơn 70 nghìn người theo dõi.
 Dân mạng Campuchia đã khá quen với Kong Chan Sreymom, hot girl sinh năm 1990 với ngoại hình và tài năng vượt trội
Dân mạng Campuchia đã khá quen với Kong Chan Sreymom, hot girl sinh năm 1990 với ngoại hình và tài năng vượt trội.
Nổi lên sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt trẻ xinh đẹp, tài năng Freshie Girl 2007, Kong Chan Sreymom nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi rất tích cực tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật
Nổi lên sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt trẻ xinh đẹp, tài năng Freshie Girl 2007, Kong Chan Sreymom nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi rất tích cực tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật.
 Hiện tại, Kong Chan Sreymom đang làm công việc của một diễn viên, người mẫu. Giới trẻ Campuchia rất hâm mộ Kong Chan Sreymom trong những vai diễn của các bộ phim Storm Of Teen Life, Lose My Hert..
Hiện tại, Kong Chan Sreymom đang làm công việc của một diễn viên, người mẫu. Giới trẻ Campuchia rất hâm mộ Kong Chan Sreymom trong những vai diễn của các bộ phim Storm Of Teen Life, Lose My Hert...
 Kong Chan Sreymom cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng trong vai trò người mẫu. Cô gái 9X thường đem sự tươi tắn, quyến rũ vào trong những bức ảnh của mình
Kong Chan Sreymom cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng trong vai trò người mẫu. Cô gái 9X thường đem sự tươi tắn, quyến rũ vào trong những bức ảnh của mình.

Kong Chan Sreymom được mệnh danh là một trong những gương mặt hot girl nổi bật nhất xứ sở chùa Tháp
Kong Chan Sreymom được mệnh danh là một trong những gương mặt hot girl nổi bật nhất xứ sở chùa Tháp.

Theo Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá