Hot girl Hà Lade: 'Tôi bị xa lánh'

Hình ảnh Hà Lade giản dị với cặp kính cận và tết tóc 2 bên đã khiến một facebooker nhận xét là có nét giống với 'hiện tượng The Voice Kids 2013' Phương Mỹ Chi.

Hot girl Hà Lade: 'Tôi bị xa lánh'

> Sự thật về nickname của các hot girl
> Mai Thỏ phát ngôn 'sốc': Não to không bằng 'ngực khủng'

Theo chia sẻ mới nhất của Hà Lade, cách đây 7 năm cô là một cô bé khá nhút nhát, thường xuyên bị mọi người chê bai, thậm chí xa lánh vì ... xấu. Tuy nhiên, thời gian và những nỗ lực hoàn thiện mình đã khiến cô tự tin và xinh đẹp hơn.

"Bạn có tin đây là tôi của 7 năm trước không?

Tôi vẫn nhớ 7 năm trước tôi không dám tiếp xúc với ai bởi thân hình đen nhẻm cò hương của mình. Tôi nhút nhát, tôi bị xa lánh bởi mọi người. Họ chê tôi Xấu!

Thời gian trôi qua tôi trưởng thành và đây là tôi bây giờ chẳng sợ bất kì điều gì. Đôi khi già dặn và đanh đá.

Hôm nay tôi đi qua một cửa hàng nghe thấy một nhóm người nói xấu tôi. Họ nói rất to, to lắm, cố tình mà. Họ bảo tôi Xấu. Tôi bơ lạc những lời đó. Tại vì những người xung quanh tôi đều yêu quý tôi. Vậy là đủ.

Tôi phải tự nhận thấy một điều rằng: những người ngày xưa chê tôi thì bây giờ chẳng được như tôi. Ai cũng có quyền phấn đấu và đi lên.

Cười người chớ vội cười lâu, cười người hôm trước hôm sau người cười. Nếu ai như tôi của 7 năm trước hãy phấn đấu tự tin lên tương lai còn phía trước, xin đừng nản. VÀ VẪN GIỮ MỘT TÂM HỒN ĐẸP NHÉ".

Tuy nhiên, dù có nói rằng 7 năm trước mình xấu đến nỗi bị mọi người xa lánh thì bạn bè và người hâm mộ vẫn hết lòng ủng hộ Hà Lade và những nỗ lực phấn đấu của cô cả trong việc thay đổi ngoại hình, trí tuệ và tài năng của mình. Một số ý kiến cho rằng Hà Lade có những nét đẹp từ bé.

Hình ảnh Hà Lade giản dị với cặp kính cận và tết tóc 2 bên đã khiến một facebooker nhận xét là có nét giống với 'hiện tượng The Voice Kids 2013' Phương Mỹ Chi.

Hot girl Hà Lade: 'Tôi bị xa lánh' - ảnh 1

Thảo M**: nhìn khác quá chị ạ nhưng chị càng ngày càng xinh ạ!

Lê A**: Nhìn kỹ không khác là mấy !!

Uyên S**: em thấy chị có nét từ xưa mà. Nói chung có gốc rồi nên làm đẹp mới càng đẹp.

Trang Fabren**: mình thấy cô bé đeo kính 7 năm trước rất dễ thương.

Quynh Th**: Chị Hà mạnh mẽ thật! Em yêu mến chị lắm luôn ạ!

Duy Qua**: dù nhỏ hay lớn đều xinh cả.

Nhi Ngây N**: En ngưỡng mộ chị!

Lala Can**: Chẳng ai xấu cả. Phải trong một quá trình mài dũa, có thể chị sẽ đau, đã từng tổn thương rất nhiều. Cứ để điều đó làm chất xúc tác: Ngọc càng mài càng sáng, càng đẹp hơn xưa. Cái thành quả trước mắt mà không trân trọng, chỉ biết đến quá khứ của người khác thật là ngớ ngẩn hết sức. Trân trọng những ai thật sự trân trọng mình chị nhé!

Ngân Hạnh H**: Em lúc nào cũng thích chị đó

Thùy Du**: hiểu hơn về con người của chị đằng sau những hào nhoáng ở showbiz và danh hiệu hot girl

Myanh Meom**: Ngày xưa mình cũng như vậy. Thậm chí từng phát khóc lên nữa cơ. Giờ nghĩ lại thấy mình thật là buồn cười.

Gà Smi**: bình thường chả bao giờ mình vào bình luận ảnh hot girl đâu nhưng tình cờ thấy nhiều bạn bình phẩm buồn cười quá. Các bạn có bao giờ giở ảnh từ hồi tết tóc 2 bên hay niềng răng của các bạn so sánh với bây giờ không. Nét là thứ không thể thay đổi, trừ khi phẫu thuật thẩm mỹ, còn con người ta đẹp lên theo năm tháng, có thể do thay đổi kiểu tóc, hay do ăn mặc, trang điểm... nói chung là con gái ai cũng có mong muốn mình đẹp hơn. Phủ nhận nỗ lực của ng khác, ném đá, dìm hàng, chỉ khiến bạn dán 2 chữ ghen ăn tức ở to tướng lên trán mà thôi.

Ngô Đồ**: Đẹp cả hình thức lẫn nội dung, yêu quý em.

Jb Tr**: Có ai thấy Hà giống Phương Mỹ Chi không?

Hà Lade (tên thật là Bùi Thanh Hà), sinh năm 1994. Hiện nay, Hà Lade đang là Sinh viên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Hà Lade cao 1m75, từng đoạt danh hiệu Missteen Thời trang năm 2012 và giải phụ Hoa hậu tự nhiên của Hoa hậu Việt Nam phụ nữ qua ảnh 2012.

Theo soha.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá