Hot girl Hà thành đua nhau khoe ảnh mẹ yêu

Các cô gái cá tính của nhóm St.319, hot girl Mie hay nữ sinh từng khiến dân mạng phát sốt bởi vẻ xinh đẹp ở clip cup song - Sa Lim - đồng loạt đăng ảnh về mẹ trong ngày hôm nay.

Hot girl Hà thành đua nhau khoe ảnh mẹ yêu

Hot girl Hà thành đua nhau khoe ảnh mẹ yêu

> Giới trẻ thể hiện xúc cảm ngày Vu lan
> Ngày của mẹ cùng Ford Việt Nam

Các cô gái cá tính của nhóm St.319, hot girl Mie hay nữ sinh từng khiến dân mạng phát sốt bởi vẻ xinh đẹp ở clip cup song - Sa Lim - đồng loạt đăng ảnh về mẹ trong ngày hôm nay.

Cô gái xinh đẹp, tài năng Mie Nguyễn với mẹ. Cô gái trẻ tâm sự khá dài trên trang cá nhân của mình:
Cô gái xinh đẹp, tài năng Mie Nguyễn với mẹ. Cô gái trẻ tâm sự khá dài trên trang cá nhân của mình: "Mẹ là người đầu tiên và sẽ là người cuối cùng yêu con, con biết vậy... Sau này, khi con làm mẹ, con chỉ mong mình được bằng 1/10 mẹ trong suy nghĩ của con cái mình".

Vào chủ nhật tuần thứ hai của tháng 5 hàng năm, trên khắp thế giới cùng đón chào "Ngày của mẹ". Đây là ngày lễ mà hàng triệu người con cùng bày tỏ lòng biết ơn đến người mẹ của mình. Hòa vào ngày lễ này, giới trẻ Việt Nam cũng cùng nhau bày tỏ niềm yêu thương, lòng biết ơn đến với mẹ. Trong đó, các cô gái xinh đẹp và tài năng của giới trẻ Việt cũng không ngoại lệ.

Với Mie, mỗi ngày đều là Ngày của mẹ
Với Mie, mỗi ngày đều là Ngày của mẹ.
Bức hình chụp với mẹ thời bé của Rian - Phan Linh Chi (thành viên nhóm St.319)
Bức hình chụp với mẹ thời bé của Rian - Phan Linh Chi (thành viên nhóm St.319).
Dance xinh đẹp đã cảm ơn mẹ vì mẹ đã ở đó, và với cô mẹ là người tốt nhất trên đời
Dance xinh đẹp đã cảm ơn mẹ vì mẹ đã ở đó, và với cô mẹ là người tốt nhất trên đời.
Một thành viên khác của nhóm St.319 là Min (Nguyễn Minh Hằng) cũng đăng ảnh thưở bé thơ của mình và lúc mẹ còn trẻ lên trang cá nhân trong ngày hôm nay
Một thành viên khác của nhóm St.319 là Min (Nguyễn Minh Hằng) cũng đăng ảnh thưở bé thơ của mình và lúc mẹ còn trẻ lên trang cá nhân trong ngày hôm nay.
Mới thuở nhỏ còn ngồi trong lòng mẹ, giờ Min đã là một thiếu nữ xinh đẹp trong nhóm nhảy cover nhạc Hàn Quốc nổi tiếng châu Á
Mới thuở nhỏ còn ngồi trong lòng mẹ, giờ Min đã là một thiếu nữ xinh đẹp trong nhóm nhảy cover nhạc Hàn Quốc nổi tiếng châu Á.
Jamie (St.319) - Lê Thị Ngọc Anh tươi tắn bên mẹ. Cô gái xì tin viết rất tình cảm:
Jamie (St.319) - Lê Thị Ngọc Anh tươi tắn bên mẹ. Cô gái xì tin viết rất tình cảm: "Vừa gọi điện cho mẹ. Không dám khoe bệnh vì sợ mẹ mắng. Nói khoẻ rồi mà mẹ cứ dặn đi dặn lại là nhớ uống hết liều thuốc, không được bỏ bữa, phải ăn hết sức".
Dù con gái có mạnh mẽ, có bao nhiêu người quan tâm thì vẫn
Dù con gái có mạnh mẽ, có bao nhiêu người quan tâm thì vẫn "chỉ mẹ là lo cho mình nhất".
Trong không khí Ngày của mẹ, cô gái của những clip Valentine, hát cùng những chiếc cốc Sa Lim cũng tung ảnh thuở bé thơ bên mẹ
Trong không khí Ngày của mẹ, cô gái của những clip Valentine, hát cùng những chiếc cốc Sa Lim cũng tung ảnh thuở bé thơ bên mẹ.
Hot girl Hà thành đua nhau khoe ảnh mẹ yêu - ảnh 10

Trong khi đó, từ nhiều ngày nay, cư dân mạng đã hướng đến Ngày của mẹ. Từ các fanpage, diễn đàn đều chia sẻ hình ảnh, tâm sự về mẹ. Mỗi người một cung bậc cảm xúc, hoàn cảnh, câu chuyện khác nhau, nhưng tựu trung đều bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đối với mẹ hiền.

Một trang mạng dành riêng cho những người yêu mẹ. Tại đây, mọi người cùng chia sẻ những câu chuyện nhỏ cảm động và hình ảnh chụp chung với mẹ yêu
Một trang mạng dành riêng cho những người yêu mẹ. Tại đây, mọi người cùng chia sẻ những câu chuyện nhỏ cảm động và hình ảnh chụp chung với mẹ yêu.
Hot girl Hà thành đua nhau khoe ảnh mẹ yêu - ảnh 12
"Mother"- một từ những chứa đầy ý nghĩa cũng được chia sẻ nhiều trong cư dân mạng. Trong tiếng Anh, Mother có nghĩa là mẹ. Nhưng đằng sau đó còn chứa nhiều ý nghĩa. M - là hàng triệu điều mẹ đã dành cho tôi. O - có nghĩa là mẹ ngày càng già đi. T - là những giọt nước mắt mẹ rơi vì tôi. H - là trái tim yêu thương của mẹ. E - là đôi mắt của mẹ, với tình yêu chiếu sáng. R - có nghĩa là đúng, mẹ sẽ luôn đúng.
Hot girl Hà thành đua nhau khoe ảnh mẹ yêu - ảnh 13
"Mẹ cũng là một cái tên đẹp nhất, bao giờ cũng dịu dàng".
Mỗi bức ảnh được đăng tải là một thông điểm về tình mẹ
Mỗi bức ảnh được đăng tải là một thông điểm về tình mẹ.
Không phải con cái không hiểu nỗi cô đơn, vất vả của mẹ. Nhưng tuổi trẻ vốn vô tâm, nhận nhiều hơn cho đi, nên chẳng thể nào đền đáp được sự hi sinh của người mẹ
Không phải con cái không hiểu nỗi cô đơn, vất vả của mẹ. Nhưng tuổi trẻ vốn vô tâm, nhận nhiều hơn cho đi, nên chẳng thể nào đền đáp được sự hi sinh của người mẹ.
Hot girl Hà thành đua nhau khoe ảnh mẹ yêu - ảnh 16
"Con yêu mẹ rất nhiều. Con bất tài không thể làm mẹ tự hào, luôn làm mẹ buồn. Con biết con sai, con có lỗi, con không biết làm gì ngoài âm thầm quan sát mẹ. Con sẽ mãi mãi yêu mẹ, cho dù mẹ làm bất cứ điều gì, con vẫn cứ yêu như thế thôi" - lời chia sẻ của một chàng trai dành cho mẹ.
Hot girl Hà thành đua nhau khoe ảnh mẹ yêu - ảnh 17
"Nếu 1 ngày bạn mệt mỏi hay chán ghét cuộc sống xin hãy nhớ: Ta đang học bằng mồ hôi của mẹ/Và ta ăn là nước mắt của cha/Cha mẹ ta ngày một cũng đã già/Sức khoẻ cũng không còn như trước/Nhưng vì ta mà mẹ cha vẫn bước/Bươn chải với đời nuôi nấng thân ta".
Và lời thú tội của một chàng trai FA trong Ngày của mẹ.
Và lời thú tội của một chàng trai FA trong Ngày của mẹ..

Theo Linh san

Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá