Hot girl Kelly nói về nụ hôn đồng giới: 'Tôi không les'

Sau khi công khai hình ảnh hôn một cô gái, hot girl Kelly bị không ít thành viên mạng nghi ngờ về giới tính, thậm chí là "ném đá". Cô lên tiếng cho biết, đây chỉ là hành động đùa vui cùng bạn thân.

Hot girl Kelly nói về nụ hôn đồng giới: 'Tôi không les'

> Hot girl Ty Mỳ Tôm diện bikini lộ hình xăm Hot girl Kelly nói về nụ hôn đồng giới: 'Tôi không les' - ảnh 1

Hình ảnh nụ hôn đồng tính của hot girl Kelly trên mạng xã hội.
      Bài viết: http://news.zing.vn/Hot-girl-Kelly-noi-ve-nu-hon-dong-gioi-Toi-khong-les-post361391.html#home_cate.tinchinh
      Nguồn Zing News
Hình ảnh nụ hôn đồng tính của hot girl Kelly trên mạng xã hội.
Mới đây, hot girl Kelly đăng tải hình ảnh nụ hôn đồng tính trên mạng xã hội kèm theo những lời tình cảm.

Cô viết: “Mặc kệ ai nói anh chẳng dành cho em. Mặc kệ khóe mắt của em long lanh về đêm. Những âm thanh lẻn vào giữa chúng mình đẩy anh ra xa khỏi em. Mặc kệ ai nói em ngả lòng theo anh. Là đem yêu thương nước mắt pha lẫn vào nhau. Em không thể đợi chờ được đến ngày mai để ôm anh và nói, em yêu anh, dù điều gì xảy ra”.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng xôn xao bình luận, đặt câu hỏi về giới tính của Kelly, thậm chí "ném đá" khi cho rằng đây chỉ là một chiêu trò để nổi tiếng của cô.

Hot girl Kelly đã lên tiếng ngay sau đó: "Người con gái chụp ảnh thân thiết cùng mình có biệt danh là Gấu Béo, đã từng chụp ảnh cùng Kelly rất nhiều. Tất cả mọi người chơi với Kelly đều biết mối quan hệ của mình và cô ấy như thế nào. Sau này, trong mọi chuyện mình sẽ cẩn thận hơn để mọi người không hiểu lầm thêm".

Lý giải về việc công khai bức ảnh nụ hôn đồng tính, Kelly chia sẻ: “Đây chỉ là hành động hai người bạn hôn nhau khi đùa vui mà thôi. Mình không nghĩ mọi người có thể phản ứng dữ như vậy. Kelly đã từng có người yêu, để chuyện này xảy ra cũng là điều không nên có”.

Trước những câu hỏi về nghi án giới tính, Kelly khẳng định: "Mình không bị les như mọi người nghĩ”. Trong chuyện tình cảm, Kelly bày tỏ “Hiện tại mình đang độc thân vì chưa tìm được một người để có thể thực sự yêu. Chuyện kết hôn có lẽ ở rất xa”.

Theo Huỳnh Anh
Tri Thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng