Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp

Học trò của Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi giành nhiều giải thưởng ở 'đấu trường' Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp

> Cá tháng Tư 'nhớ đời' của những nữ sinh xinh đẹp
> Clip nữ sinh xinh đẹp 'tỏ tình' ngày Cá tháng Tư

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 1

Hoàng Mỹ An năm nay vừa tròn 17 tuổi, cô nàng là học trò cưng của Kiện tướng Dancesport Khánh Thi. Mỹ An là Kiện tướng Quốc gia về Dancesport từ năm 14 tuổi.

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 2

Hoàng Mỹ An từng tham gia nhiều giải đấu và đạt thành tích cao. Tại giải Asian Indoor Games ở Hàn Quốc vào 7/2013, cô bạn đạt hạng 5. Cũng trong tháng này, Mỹ An giành hạng 6 ở giải Asian-World Dancesport Festival tại Nhật Bản. Ngoài ra, Hoàng Mỹ An còn đoạt nhiều huy chương vàng và bạc tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc, giải Chunchen World Leisure'tại Hàn Quốc, giải Đông Nam Á mở rộng... Năm nay, Mỹ An sẽ thử sức mình tại cuộc thi truyền hình 'Thử thách cùng bước nhảy'.

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 3

Nhiều người nhận xét, Hoàng Mỹ An (giữa) có gương mặt hao hao ca sĩ Thu Thủy lúc nhỏ.

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 4

Cũng như Thu Thủy, Hoàng Mỹ An tham gia nghệ thuật từ sớm. Cô bạn được gia đình cho đi tập Dancesport từ năm 11 tuổi. Vừa đi học vừa đi tập nên An phải sắp xếp lịch rất khoa học. Mỹ An tâm sự, Dancesport là môn thể thao kết hợp nghệ thuật nên đòi hỏi người tập phải có sức khỏe dẻo dai, cũng như có kỹ thuật và cách biểu cảm tốt. Trong những dịp lễ, hè, Hoàng Mỹ An thường dành trọn thời gian cho việc tập huấn hoặc thi đấu ở nước ngoài, thay vì nghỉ ngơi như nhiều bạn bè đồng trang lứa.

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 5

Hoàng Mỹ An có tính cách rất năng động. Sở thích của cô là được tụ tập với bạn bè những khi rảnh rỗi.

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 6

Trong năm học, Hoàng Mỹ An ưu tiên cho việc học và giảm tham gia các giải đấu. Trước mỗi kỳ thi học kỳ, cô bạn buộc phải nghỉ tập hoàn toàn trong hai tuần để tập trung ôn thi. Tuy nhiên, có những giải đấu quan trọng rơi vào tháng đang đi học, Mỹ An gần như không được nghỉ ngơi. Nhiều khi trở về từ giải đấu chỉ trước thi học kỳ hai tuần, cô gái 17 tuổi phải học gấp 3-4 lần so với bình thường. Những năm qua, Hoàng Mỹ An luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi.

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 7

Học trò Khánh Thi chia sẻ, cô bạn hạnh phúc vì được gia đình ủng hộ và nhà trường tạo điều kiện tối đa để theo đuổi đam mê. Mỗi ngày, An dành 3 tiếng tập Dancesport, còn lại là học văn hóa. Trong dịp lễ hay hè, Mỹ An sẽ tập 6-7 tiếng. Trước giải đấu lớn, có khi An ăn và nghỉ trưa ngay tại sàn tập.

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 8

Với Mỹ An, nhảy, múa đã trở thành đam mê. Song, đôi lúc cô bạn không khỏi chạnh lòng. An nhớ mãi Tết vừa rồi, khi mọi người háo hức với những kế hoạch vui chơi, An và bạn nhảy Phan Hiển phải miệt mài ở sàn tập. Đúng mùng 1 Tết, hai anh em bay sang Boston dự giải đấu miền Đông nước Mỹ. Điều hạnh phúc là lần đó hai anh em đoạt huy chương bạc, như một cách bù đắp lại những nỗ lực họ bỏ ra.

Hot girl 'Kiện tướng Quốc gia' học giỏi, nhảy đẹp - ảnh 9

Trong những năm tập luyện Dancesport, Mỹ An từng đi tập huấn nhiều nơi, cả trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi đều giúp cô nàng có nụ cười tươi này học hỏi được nhiều kinh nghiệm và có những kỷ niệm đáng nhớ.

Theo ione.vnexpress.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá