‘Hot girl làng võ’: Thích một người chung thủy và vui tính

TPO - “Hot girl làng võ” - Châu Tuyết Vân thổ lộ rằng sẽ tiến xa hơn trong chuyện tình cảm với một chàng trai biết cảm thông, chia sẻ và thích một người chung thủy, vui tính. Vân cũng khẳng định là sẽ không bước chân vào showbiz.

Châu Tuyết Vân. Ảnh: Zing.
Châu Tuyết Vân. Ảnh: Zing.

Thích một chàng trai chung thủy và vui tính

Chia sẻ trong cuộc giao lưu, Châu Tuyết Vân cho biết có thể sẽ yêu một chàng trai biết thông cảm và chia sẻ khi người yêu của mình là một vận động viên. Vân cũng thích một người chung thủy và vui tính.

‘Hot girl làng võ’: Thích một người chung thủy và vui tính - ảnh 1 Châu Tuyết Vân. Ảnh: Zing.
Nói về biệt danh “Hot girl làng võ”, Vân cho biết đó là mọi người dành sự quan tâm, yêu mến. “Thật sự thì Vân thấy mình không xứng đáng với hai từ hot girl đó, hot girl phải thật sự xinh đẹp và tài năng, còn Vân thì chỉ may mắn giành được những tấm huy chương và danh hiệu vừa qua”, Vân chia sẻ.

 

Về chuyện tình cảm của mình Vân cho biết: “Vân Nghĩ không hẳn các bạn nam đều thích phụ nữ dịu dàng. Vân thấy có một chút cá tính vẫn hay hơn, cần một chút mạnh mẽ sẽ thú vị hơn. Còn về chuyện tình cảm thì khi đang ở thể thao đỉnh cao thì vấn đề tình cảm sẽ gây khó khăn cho tập luyện nên hiện tại Vân vẫn chưa có bạn trai. Biết quan tâm và chia sẻ, thông cảm cho Vân khi thi đấu và tập huấn xa nhà”.

Là một “Hot girl làng võ” nhưng cũng có khá nhiều người tán tỉnh, Vân cho biết: “Đâu phải ai thấy con gái học võ cũng sợ. Con trai tán tỉnh thì cũng có nhưng Vân chỉ có thể làm bạn”.

Không bỏ thể thao để bước chân vào showbiz

“Từ nhỏ Vân rất ốm yếu nên được ba mẹ cho đi tập với mục đích rèn luyện sức khỏe, nhưng không ngờ mình lại đam mê và yêu taekwondo đến như vậy. Hết năm nay, Vân đã có 17 năm theo taekwondo. Vân không đủ khả năng để bước vào giới showbiz. Và Vân vẫn sẽ cố gắng tập luyện để phát huy thành tích của mình hơn nữa cho nền thể thao nước nhà”, Vân khẳng đinh về việc sẽ không bước chân vào giới showbiz.

“Tập võ cũng dạy cho Vân sự bình tĩnh, điềm đạm, nên trước giờ ra đường em chưa đánh ai, chỉ có lúc bị giựt điện thoại thì cũng có ra đòn một chút, nhưng vẫn không giành lại được điện thoại vì đối phương quá đông”, Vân chia sẻ trong một lần phải động tay chân khi bị giật mất điện thoại.

‘Hot girl làng võ’: Thích một người chung thủy và vui tính - ảnh 2 "Hot girl làng võ" - Châu Tuyết Vân. Ảnh Zing.
Vân cũng khẳng định mình sẽ chọn gia đình vì gia đình luôn là nhất, luôn tạo điều kiện cho mình, nên mới có những đam mê và thành công như ngày hôm nay ngày hôm nay.

 

Nói về niềm đam mê của mình, Vân cho biết hiện tại chỉ yêu thích và đam mê với taekwondo, tập trung vào bộ môn của mình. Còn những sở thích khác chỉ là thích vậy thôi. Việc soi mói Vân sẽ không thể tránh khỏi, cũng buồn nhưng nghĩ là mình sẽ cố gắng không quan tâm nhiều mà chú tâm vào tập luyện.

Vân đã tập được 16 năm, những kinh nghiệm và áp lực trải qua đều phải cố gắng vượt qua vì taewondo tập cho chị sự kiên nhẫn và sức chịu đựng. Khi những áp lực đến, chị nghĩ nhiều đến gia đình.

Trong gia đình, ngay từ khi mới bước chân vào taekwondo, ba mẹ luôn dìu dắt và ủng hộ Vân. Còn việc học Vân vẫn bị nợ môn và thi lại nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cho mình. Buổi sáng đi học, buổi chiều đi tập.

Vân rất vui khi được mọi người biết đến, cũng như biết đến cả bộ môn taekwondo. Cuộc sống của Vân vẫn bình thường, nhưng chỉ cảm thấy trách nhiệm của mình lớn hơn khi nhận được nhiều danh hiệu cao quý.

Trong những năm tới, Vân chia sẻ là đang cố gắng tập luyện và sẽ cố gắng giành huy chương tại kỳ Asiad 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Và sau khi giải nghệ sẽ vẫn tiếp tục theo nghiệp huấn luyện viên để hướng dẫn các thế hệ sau của đoàn thể thao Việt Nam tập luyện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá