Hot girl Taekwondo: 'Tôi chưa muốn tham gia đóng phim'

Giành HCV nội dung quyền đồng đội nữ ở môn Taekwondo ở SEA Games 27, Châu Tuyết Vân đã làm dày thêm bộ sưu tập thành tích của mình khi trước đó cô đã có 3 chức vô địch thế giới. Báo điện tử Một Thế Giới đã có cuộc trò chuyện với hot girl Taekwondo này.

Hot girl Taekwondo: 'Tôi chưa muốn tham gia đóng phim'

> Làm clip tặng ‘cô gái vàng’ Taekwondo Tuyết Vân
> Những cô gái tuổi ngựa xinh đẹp và tài năng

Chúc mừng Châu Tuyết Vân đã giành được HCV SEA Games như mong ước. Thi đấu đỉnh cao trong thời gian dài và trải qua nhiều thất bại lẫn thành công, đâu là những kỷ niệm khiến Vân nhớ mãi?

Kỷ niệm của tôi luôn gắn với các giải đấu. Kỷ niệm vui đầu tiên tôi trải qua chính tại giải vô địch thế giới tại Uzbekistan vào năm 2010. Đây là lần đầu tiên cả 3 chúng tôi giành HCV thế giới về cho Taekwondo Việt Nam nên hạnh phúc thật khó tả.

Song hạnh phúc nhất có lẽ là khi đứng trên bục vinh quang tại SEA Games 27 vừa rồi. Chiếc HCV này có ý nghĩa rất lớn và rất khó khăn giành được sau 3 lần tham dự SEA Games. Ngoài ra, chúng tôi chịu áp lực khá lớn khi đã thành công ở nhiều giải thế giới nên được nhiều kỳ vọng. Vì vậy việc giành chiếc HCV này đối với chúng tôi vô cùng quý giá.

Châu Tuyết Vân đã xuất sắc giành HCV SEA Games 27.
Châu Tuyết Vân đã xuất sắc giành HCV SEA Games 27.

Giành vinh quang ở hầu hết các giải đấu khu vực và quốc tế, mục tiêu chinh phục tiếp theo của Vân là gì?

Trước mắt tôi và các đồng đội phải tập luyện để giữ phong độ và nâng cao kỹ thuật để duy trì những gì đã đạt được. Sau đó, tôi đang hướng đến mục tiêu là chiếc HCV Asiad 2019 được tổ chức ở Việt Nam, nếu nội dung quyền được đưa vào tranh tài.

Để giữ phong độ thì phải luôn luyện tập cật lực, vậy Vân giải trí khi nào?

Vâng, lịch tập luyện và biểu diễn của đội khá dày, phải tập thêm các môn bổ trợ như nhào lộn để hoàn thiện các kỹ năng, nên chúng tôi thường tranh thủ sau các buổi tập thường đi ăn uống và xem phim để bớt căng thẳng.

Thế bộ phim Vân xem gần đây nhất là phim nào?

Đó là phim hài Tèo Em. Ngay khi trở về từ SEA Games 27, tôi đã đi xem phim này.

Vì sao Vân chọn phim Tèo em? Phải chăng có Johnny Trí Nguyễn đẹp trai giỏi võ?

(Cười) Không phải đâu. Đối với tôi, Johnny Trí Nguyễn cũng như các diễn viên khác. Tôi thích phim này vì nó rất hài hước. Bộ phim khá hay khi đem lại cho tôi sự thoải mái vui vẻ để thư giãn sau khoảng thời gian tập trung tinh thần và sức lực chuẩn bị tranh tài ở SEA Games vừa qua.

 Châu Tuyết Vân (giữa) tập luyện cùng đồng đội.
Châu Tuyết Vân (giữa) tập luyện cùng đồng đội.

Vân đã là gương mặt khá nổi tiếng về nhan sắc và tài năng võ thuật. Nếu có lời đề nghị tham gia một bộ phim với nhân vật nữ giỏi võ Vân có tham gia không?

Chắc chắn tôi sẽ không tham gia. Vì đối với tôi việc đầu tiên là phải tập luyện thật tốt để duy trì phong độ. Bên cạnh đó, tôi phải tập trung vào học tập hoàn thành khóa học ngành quản trị nhà hàng khách sạn của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Là vận động viên chuyên nghiệp nên thời gian tập luyện khá nhiều, do đó tôi phải rất cố gắng để sắp xếp việc học và tập luyện cho phù hợp. Bởi thế dù có thích thì tôi cũng không có thời gian để tham gia đóng phim được.

Món ăn ưa thích của Vân là gì?

Tôi rất thích các món ốc. Sau các buổi tập, đội tôi thường rủ nhau đi ăn ốc. Trung bình mỗi tuần đi ăn 2-3 lần ở quán gần nhà, đó là mối ruột vì khẩu vị tôi rất thích. Lâu lâu, các anh chị trong đội cũng dẫn đi “chiến” ở một và quán khác để thay đổi không khí.

Tiêu chuẩn một người bạn trai lý tưởng đối với Vân phải thế nào?

Người ấy phải biết quan tâm và chia sẻ và lo lắng cho Vân. Bởi tôi hay thi đấu xa nhà nên phải biết thông cảm và quan tâm để chia sẻ cùng tôi lúc vui buồn. Nhưng phải ga-lăng và vui vẻ một xíu.

Theo Nguyên Chi
motthegioi.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá