Hot girl Thảo Nhi long lanh như sao Hàn

Cô gái này tốt nghiệp bằng giỏi ngành quản trị kinh doanh, sở hữu nhan sắc xinh xắn và rất năng động.

Hot girl Thảo Nhi long lanh như sao Hàn

Hot girl Thảo Nhi long lanh như sao Hàn

Cô gái này tốt nghiệp bằng giỏi ngành quản trị kinh doanh, sở hữu nhan sắc xinh xắn và rất năng động.

Thảo Nhi trong bộ ảnh mới. Cô tên thật là Trần Ngọc Thúy Vy, tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh tháng 10/2013, ĐH Kinh tế TP.HCM và đang có kế hoạch học lên cao học.
Thảo Nhi trong bộ ảnh mới. Cô tên thật là Trần Ngọc Thúy Vy, tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh tháng 10/2013, ĐH Kinh tế TP.HCM và đang có kế hoạch học lên cao học..
Cô hot girl này không chỉ sở hữu gương mặt dễ thương, nụ cười tươi, vóc dáng thanh mảnh, mà còn gặt hái được nhiều thành tích học tập
Cô hot girl này không chỉ sở hữu gương mặt dễ thương, nụ cười tươi, vóc dáng thanh mảnh, mà còn gặt hái được nhiều thành tích học tập.
Từ khi tốt nghiệp phổ thông, Thảo Nhi đã quen với cuộc sống tự lập, cô tự đi làm lo cho việc học. Hiện tại, Thảo Nhi đang đảm nhận vị trí chuyên viên tư vấn cấp cao cho dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.
Từ khi tốt nghiệp phổ thông, Thảo Nhi đã quen với cuộc sống tự lập, cô tự đi làm lo cho việc học. Hiện tại, Thảo Nhi đang đảm nhận vị trí chuyên viên tư vấn cấp cao cho dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc..
Sở hữu gương mặt xinh, cô nàng thường được mời làm người mẫu trong các bộ ảnh thời trang
Sở hữu gương mặt xinh, cô nàng thường được mời làm người mẫu trong các bộ ảnh thời trang.
Thảo Nhi cho biết cô luôn cố gắng thu xếp thời gian để cân bằng giữa việc học, việc làm giúp thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật. Cô nói:
Thảo Nhi cho biết cô luôn cố gắng thu xếp thời gian để cân bằng giữa việc học, việc làm giúp thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật. Cô nói: "Tôi thường chọn trang phục đơn giản, nữ tính với những kiểu váy hoa, đầm xòe, váy kẻ sọc kết hợp thêm áo khoác jean gam màu sáng hoặc áo thun quần short ngắn mỗi khi đi chơi, xuống phố. Với những kiểu váy cầu kỳ kèm theo phụ kiện đeo tay tôi luôn ưu ái cho những buổi tiệc, sự kiện đặc biệt".
Vốn sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng thon gọn, Thảo Nhi thường khá dễ dàng trong việc lựa chọn trang phục. Chia sẻ về cách chọn trang phục cùa mình, cô cho biết:
Vốn sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng thon gọn, Thảo Nhi thường khá dễ dàng trong việc lựa chọn trang phục. Chia sẻ về cách chọn trang phục cùa mình, cô cho biết: "Chọn trang phục quan trọng là nó phải phù hợp với mình, không nên chọn theo cảm tính".
 

Theo Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá