Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính

Thành công của bộ phim kinh dị Thái đã đưa tên tuổi của Mai Davika vươn lên vị trí cao hơn trong showbiz xứ chùa vàng vốn nhiều cạnh tranh.

Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính

Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính

Thành công của bộ phim kinh dị Thái đã đưa tên tuổi của Mai Davika vươn lên vị trí cao hơn trong showbiz xứ chùa vàng vốn nhiều cạnh tranh.

Sau khi bộ phim Tình người duyên ma gây sốt tại các rạp chiếu khắp các nước châu Á, Mai Davika - nữ chính trong phim trở thành nhân vật được giới trẻ săn lùng, từ hình ảnh ngày bé, gia đình đến công việc hiện tại của cô
Sau khi bộ phim Tình người duyên ma gây sốt tại các rạp chiếu khắp các nước châu Á, Mai Davika - nữ chính trong phim trở thành nhân vật được giới trẻ săn lùng, từ hình ảnh ngày bé, gia đình đến công việc hiện tại của cô.
Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính - ảnh 2
Mai vốn là người mẫu, vì vậy, thành công của bộ phim điện ảnh kinh dị đã giúp cô luôn xuất hiện với vị trí quan trọng trong rất nhiều các show diễn cũng như sự kiện tại Bangkok
Mai vốn là người mẫu, vì vậy, thành công của bộ phim điện ảnh kinh dị đã giúp cô luôn xuất hiện với vị trí quan trọng trong rất nhiều các show diễn cũng như sự kiện tại Bangkok.
Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính - ảnh 4
Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính - ảnh 5
Tuần vừa qua, xuất hiện trong tuần lễ thời trang nhằm giới thiệu các xu hướng trang phục cho năm 2014, Mai Davika đã khiến rất nhiều khách mời cũng như báo giới bất ngờ trước hình ảnh đầy nam tính nhưng vẫn đầy gợi cảm, khiêu khích
Tuần vừa qua, xuất hiện trong tuần lễ thời trang nhằm giới thiệu các xu hướng trang phục cho năm 2014, Mai Davika đã khiến rất nhiều khách mời cũng như báo giới bất ngờ trước hình ảnh đầy nam tính nhưng vẫn đầy gợi cảm, khiêu khích.
Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính - ảnh 7
Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính - ảnh 8
Nụ cười cuốn hút của Mai
Nụ cười cuốn hút của Mai.
Mai Davika luôn thể hiện sự tự tin và bản lĩnh bên cạnh các siêu mẫu nam trong nuớc và quốc tế
Mai Davika luôn thể hiện sự tự tin và bản lĩnh bên cạnh các siêu mẫu nam trong nuớc và quốc tế.
Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính - ảnh 11
Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính - ảnh 12
Chia sẻ về cảm giác khi diện trang phục và tạo dáng phong cách nam tính bên cạnh các mày râu, Mai nói:
Chia sẻ về cảm giác khi diện trang phục và tạo dáng phong cách nam tính bên cạnh các mày râu, Mai nói: "May mắn là tôi không diện áo sơ mi bên trong, nếu không nhiều người sẽ nghi ngờ giới tính của tôi. Nhưng tôi vẫn rất gợi cảm với bộ vest này mà đúng không?".
Hot girl 'Tình người duyên ma' xuất hiện đầy nam tính - ảnh 14
Stylist Trịnh Tú Trung đã rất may mắn nhận được lời mời tham gia sự kiện thời trang này và anh đã tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng Mai Davika
Stylist Trịnh Tú Trung đã rất may mắn nhận được lời mời tham gia sự kiện thời trang này và anh đã tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng Mai Davika.

Theo Du Dương
Ảnh: Tom Nguyễn
Zing

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá