Hot girl trường Dược: ‘Nhìn ngoài trông mình được hơn’

Bức ảnh của cô gái này đang được chia sẻ trên mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, một diễn đàn giới trẻ đã cho đăng tải bức hình một cô gái xinh xắn trong trang phục y tá, bức hình nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem và bình luận. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi về gương mặt đẹp không tì vết cũng có không ít bạn trẻ cho rằng nhan sắc có được trong hình đã qua phần mềm chỉnh ảnh camera 360.

Hot girl trường Dược: ‘Nhìn ngoài trông mình được hơn’ - ảnh 1Bức ảnh đang được nhiều dân mạng chia sẻ.

Cô gái xinh xắn này có tên là Hồ Thị Tú Nhi, sinh ngày 2/8/1995, hiện là sinh viên trung cấp Y tế dược Bà Rịa - Vũng Tàu. Tú Nhi khá bất ngờ khi hình ảnh của mình được đăng tải trên mạng xã hội. Cô cho biết, bức ảnh được chụp tại trường, sau đó được chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Về bức hình của mình, Tú Nhi chia sẻ: “Bản thân là con gái, ai cũng muốn mình đẹp nhất trong mắt mọi người nên việc sử dụng phần mềm chỉnh hình trên điện thoại cũng là điều hiển nhiên. Tuy vậy, mình không quá lạm dụng mà chỉ sử dụng trong những trường hợp cần thiết”.

Hot girl trường Dược: ‘Nhìn ngoài trông mình được hơn’ - ảnh 2Tú Nhi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Tú Nhi không hề buồn phiền hay suy nghĩ khi hình ảnh của cô bị nhiều người đánh đồng là dùng Camera 360. Nhi tâm sự: “Những bạn này chưa gặp và nhìn thấy mình. Còn những người gặp hay tiếp xúc với mình rồi họ đều nói mình nhìn được hơn trong hình”.

Sở thích của Tú Nhi là ca hát, vẽ tranh, du lịch. Cô đã cho ra lò khá nhiều bài hát cover và được bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Chia sẻ về việc theo ngành dược, Tú Nhi kể: “Hồi còn bé mình nhìn thấy các chị bán thuốc Tây thì vô cùng thích thú. Sau này lớn lên, mình vẫn giữ được đam mê ấy. Gia đình cũng đồng tình và ủng hộ lựa chọn này của mình”.

Ở trường, với thành tích học tập tốt cùng với ngoại hình xinh xắn, Tú Nhi được bạn bè phong danh hot girl. Tuy nhiên, cô không dám nhận vì nghĩ mình chưa có thành tích gì đặc biệt.

Một số hình ảnh khác của Tú Nhi:

Hot girl trường Dược: ‘Nhìn ngoài trông mình được hơn’ - ảnh 3

Hot girl trường Dược: ‘Nhìn ngoài trông mình được hơn’ - ảnh 4

Hot girl trường Dược: ‘Nhìn ngoài trông mình được hơn’ - ảnh 5

Hot girl trường Dược: ‘Nhìn ngoài trông mình được hơn’ - ảnh 6

Hot girl trường Dược: ‘Nhìn ngoài trông mình được hơn’ - ảnh 7

Theo báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng