Hot girl Việt 'lột xác' với tóc tém tomboy

Trút bỏ hoàn toàn vẻ nữ tính, dịu dàng thường thấy, các hot girl Việt cũng có lúc khiến nhiều người bất ngờ với hình tượng tomboy mạnh mẽ, cá tính.

Hot girl Việt 'lột xác' với tóc tém tomboy

Thảo Hương,
Thảo Hương, "hot girl đẹp không son phấn" vừa khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ vì quyết định... "xuống tóc". Thay vì mái tóc bông xù vàng chóe đặc trưng như thời mới nổi, Thảo Hương đã làm mới mình bằng mái tóc tém đậm chất tomboy. Tuy nhiên khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của Thảo Hương vẫn khiến cô nàng ghi điểm với mái tóc mới.
Hot girl Việt 'lột xác' với tóc tém tomboy - ảnh 2
Khoe loạt ảnh tự sướng với mái tóc tomboy cực ngầu
Khoe loạt ảnh tự sướng với mái tóc tomboy cực ngầu.
Từ trước đến nay, Quỳnh Anh Shyn vẫn rất trung thành với mái tóc dài rất đẹp và phù hợp với phong cách nữ tính của mình. Cách đây không lâu, cô nàng đã khiến không ít người phải bất ngờ khi đăng tải lên facebook cá nhân một bức ảnh với mái tóc ngắn tomboy cực lạ. Tuy nhiên đây chỉ là cách Quỳnh Anh
Từ trước đến nay, Quỳnh Anh Shyn vẫn rất trung thành với mái tóc dài rất đẹp và phù hợp với phong cách nữ tính của mình. Cách đây không lâu, cô nàng đã khiến không ít người phải bất ngờ khi đăng tải lên facebook cá nhân một bức ảnh với mái tóc ngắn tomboy cực lạ. Tuy nhiên đây chỉ là cách Quỳnh Anh "đánh lừa" fan khi dùng tóc giả chứ không phải là cô nàng cắt tóc thật. Nhưng dù để tóc dài hay tóc ngắn thì trông Quỳnh Anh Shyn vẫn rất xinh xắn.
Có ai nhận ra đây là hot girl Sa Lim? Luôn gây ấn tượng với hình ảnh nữ tính, Sa Lim vừa khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải lên mạng những bức ảnh tomboy siêu đáng yêu
Có ai nhận ra đây là hot girl Sa Lim? Luôn gây ấn tượng với hình ảnh nữ tính, Sa Lim vừa khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải lên mạng những bức ảnh tomboy siêu đáng yêu.
Hot girl Việt 'lột xác' với tóc tém tomboy - ảnh 6
Hot girl Việt 'lột xác' với tóc tém tomboy - ảnh 7
"Chân dài" Hồng Quế cũng khoe vẻ "manly" với áo vest và mái tóc ngắn cá tính. Tuy nhiên chiếc áo sơ-mi khoét sâu vẫn làm nàng hot girl quyến rũ và gợi cảm.
Mai Lâm của
Mai Lâm của "Bộ tứ 10A8" là gương mặt quen thuộc, gây ấn tượng với teen Việt qua hình tượng cô nàng lớp trưởng tomboy mạnh mẽ, cá tính.

            Thùy Anh - người đảm nhận vai Phan Linh trong
Thùy Anh - người đảm nhận vai Phan Linh trong "Bộ tứ 10A8" cũng từng có giai đoạn xuất hiện với mái tóc ngắn ngầu, trái ngược hoàn toàn với hình tượng cô nàng nhõng nhẽo trong phim.
Mặc dù hơi lạ nhưng Thùy Anh vẫn trông khá xinh đẹp và cá tính với hình tượng tomboy này
Mặc dù hơi lạ nhưng Thùy Anh vẫn trông khá xinh đẹp và cá tính với hình tượng tomboy này.
Lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ của Việt Nam, Gil Lê ngay lập tức để lại ấn tượng tốt đẹp. Không đi theo phong cách nữ tính, dịu dàng hay sexy gợi cảm đang thịnh hành hiện nay, Gil Lê chọn cho mình một hướng đi riêng biệt - hình tượng “tomboy” cá tính, bụi phủi pha chút nổi loạn
Lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ của Việt Nam, Gil Lê ngay lập tức để lại ấn tượng tốt đẹp. Không đi theo phong cách nữ tính, dịu dàng hay sexy gợi cảm đang thịnh hành hiện nay, Gil Lê chọn cho mình một hướng đi riêng biệt - hình tượng “tomboy” cá tính, bụi phủi pha chút nổi loạn.

Theo zing.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá