Hot girl Việt và những phát ngôn vòng 1 gây sốc

Mai Thỏ, Bà Tưng hay DJ Oxy đã có hàng loạt phát ngôn về vòng ngực cùng những hình ảnh mát mẻ.

Hot girl Việt và những phát ngôn vòng 1 gây sốc

Trong cuộc trò chuyện với MC Thợ Cả, cô nàng Mai Thỏ đã trải lòng những suy nghĩ của mình về "mốt" thả rông ngực trong giới trẻ hiện nay qua việc thể hiện chính bản thân mình.

Trước đó, Mai Thỏ bị cư dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô khoe ngực phản cảm khi chụp cùng nghệ sĩ du ca Tạ Chí Hải. Cô nàng chia sẻ: “Đây là bộ ảnh rất bình thường. Em rất ngây thơ, trong sáng, thánh thiện, mỏng manh, dễ vỡ. Hai tâm hồn trong sáng với nhau tạo nên bức ảnh đẹp như thế. Còn ai nhìn ra đen tối là do đầu óc đen tối”.

Mai Thỏ cũng đã từng chia sẻ, cô không nghĩ bản thân lại nổi tiếng nhờ ngực khủng
Mai Thỏ cũng đã từng chia sẻ, cô không nghĩ bản thân lại nổi tiếng nhờ ngực khủng .

Bên cạnh đó, Mai Thỏ cũng chia sẻ rằng cô không quan tâm đến trọng lượng của não mà chỉ quan tâm đến số đo vòng 1 là bao nhiêu. Cô đã có phát ngôn gây sốc: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”.

Để giải thích cho việc nổi tiếng của mình trong mùa mưa bão ngập lụt tại Hà Nội, Mai Thỏ đã ngầm ý trả lời rằng: “Ngực to không lo chết đuối”. Cô cho biết: "Mỗi lần xuống nước không thể nào chìm được, lúc nào cũng nổi lềnh bềnh”.

Bà Tưng: "Không mặc áo ngực chứ có gì to tát đâu..."

Gây chú ý bằng việc khoe thân câu like, đặc biệt là sở thích "thả rông" vòng 1, Bà Tưng được biết đến như một "hiện tượng" gây bão cư dân mạng. Cô nàng từng bị cư dân mạng "ném đá" về những hành động được cho là thiếu suy nghĩ của mình để rồi phải "trả giá" bằng việc bị dừng cấp phép biểu diễn trên toàn quốc.

Bà Tưng trong hình ảnh phản cảm sau khi
Bà Tưng trong hình ảnh phản cảm sau khi "hối cải.

Bà Tưng từng phản pháo về việc "thả rông" vòng 1 của mình :"Không mặc áo ngực chứ có gì to tát đâu mà mọi người cứ loạn lên thế không biết. Thà mặc áo ngoài mà không mặc áo ngực còn lịch sự, còn hơn không mặc áo mà che núm như mấy cô hot girl bây giờ. Mặc áo ngực nhiều có khả năng gây ung thư vú, nên chúng ta nên ít mặc...".

Sau thời gian bị cấm diễn, Bà Tưng mặc một bộ trang phục kín đáo chia sẻ về sự hối cải của mình trên mạng xã hội. Tuy niên, điều đáng chú ý là Bà Tưng trong những hình ảnh Bà Tưng đăng tiếp theo là những hình ảnh khoe ngực sexy, phản cảm hay phẫu thuật thẩm mỹ.

DJ Oxy: "Biết đâu tôi sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam"

Sở hữu vòng 1 căng đầy, nhiều người đặt ra nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, DJ Oxy khẳng định hoàn toàn là tự nhiên. Cô chia sẻ: "Cũng có rất nhiều người bạn của Oxy cũng thường xuyên hỏi về việc có dao kéo vòng một hay không.

Nữ DJ 20 tuổi sở hữu thân hình nóng bỏng
Nữ DJ 20 tuổi sở hữu thân hình nóng bỏng .

Theo Oxy thì phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ trong xã hội hiên đại ngày nay. Đặc biệt đối với giới nữ quan tâm đến vấn đề làm đẹp thì họ luôn có ý thức làm cho mình được đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Cô tự tin cho biết: “Oxy may mắn là được sở hữu số đo 3 vòng gần như là hoàn hảo”. Pha chút dì dỏm, người đẹp phát ngôn: “Biết đâu tôi sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam”. Mới đây, nữ DJ 9X gây chú ý khi xuất hiện bên chiếc "xế hộp" màu vàng nổi bật tại một khách sạn ở Hà Nội. Tuy nhiên, khi được hỏi về chiếc xe 6 tỷ này, cô cho biết đây là một chiếc xe của một người bạn mà cô sử dụng khi đi diễn.

Theo Tri thức

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng