Hốt hoảng vì gặp kẻ thích khoe 'của quý'

Những nữ sinh ở kí túc xá Học viện Báo chí & Tuyên truyền ra ban công phơi quần áo hoặc hóng gió buổi đêm thì bất ngờ bị một số kẻ biến thái khoe "của quý" hù dọa.

Hốt hoảng vì gặp kẻ thích khoe 'của quý'

Hình ảnh nữ sinh ghi lại và đăng tải lên mạng
Hình ảnh nữ sinh ghi lại và đăng tải lên mạng .

Những ngày qua, nhiều nữ sinh học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội) thông tin về tình trạng nhiều kẻ “kim la” bệnh hoạn thường xuyên xuất hiện vào ban đêm tại con ngõ ngay sát khu kí túc xá dành cho nữ sinh.

Kim la là tên gọi khác để chỉ những kẻ thích “khoe của quý” trước mặt phái nữ. Đối tượng càng hoảng sợ, những tên kim la càng thích thú.

Nói về những lần bất ngờ gặp kim la lúc nửa đêm từ ban công kí túc xá nhìn xuống, nhiều nữ sinh không khỏi hãi hùng, thậm chí hoảng sợ khi hình ảnh kim la với những hành động biến thái thường xuyên ám ảnh họ.

Theo lời kể của các nữ sinh tại đây, những đối tượng kim la thường xuất hiện từ khoảng 23h đêm đến 1h sáng – thời gian mà nữ sinh thường hay ra phơi quần áo, hoặc hóng gió sau khi ôn bài. Họ ăn mặc như người bình thường, một số người còn trông rất lịch sự, có người còn đi xe máy đắt tiền như SH. Về tuổi tác, những kẻ kim là này gồm có từ thanh niên cho đến trung niên, độ tuổi khoảng 20 – 40 là chủ yếu.

P. Liên (ở dãy nhà E6) kể lại lần gặp kim la: “Hôm đó khoảng hơn 11 giờ đêm, mình học bài xong ra ban công hóng gió cho tỉnh táo. Bỗng thấy 1 thanh niên khoảng hơn 20 tuổi không mặc gì trên người đi lại vô tư. Trên tay hắn có cầm một chiếc đèn pin để chiếu vào “chỗ ấy”. Hắn vừa đi vừa “hành động”, còn dùng đèn pin chiếu vào đó cho sáng. Mình chưa kịp hoàn hồn thì một bạn nữ phòng bên cạnh hét lên, có lẽ hắn ta phát hiện ra nên càng tiến lại gần, miệng luôn gọi một cái tên vu vơ như: Mai, Loan, Huệ… để thu hút sự chú ý”.

Hốt hoảng vì gặp kẻ thích khoe 'của quý' - ảnh 2

"Hay như một lần khác, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đứng "khoe hàng". Khi có chuông điện thoại, ông ấy đứng dưới này, vừa cười đùa vừa nói chuyện rất thân mật với người đầu dây bên kia, tay vẫn “hoạt động” như thế… như không có chuyện gì xảy ra. Làm cho người nói chuyện điện thoại không thể nghĩ rằng ông ta đang có những hành động như thế!”, nữ sinh tên N.M kể lại.

Không chỉ có buổi tối mà ngay cả ban ngày, những nữ sinh tại đây cho biết cũng rất hay gặp kim la tại con ngõ sát khu kí túc xá. Bạn N.T.Tâm kể lại rằng: “Khoảng 5 giờ chiều đi học về, ra ban công rút quần áo thì thấy một thanh niên mặc áo phông tím, quần bò ngố vừa nghe điện thoại, vừa làm hành động bệnh hoạn với “chỗ đó”. Vừa thấy mình, hắn còn chỉ trỏ vào và tỏ ra thích thú, sợ quá mình phải đi vào luôn”.

Nhiều lần gặp những trường hợp như vậy, có những nữ sinh tỏ ra sợ hãi, hét lên hoặc chạy luôn vào phòng. Nhưng cũng có những lần, cả phòng phát hiện và mang cả nước, chai lọ ra ném xuống thì những kẻ kim la bệnh hoạn mới chịu bỏ đi.

Theo Tri thức trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá