Hot teens và nỗi ám ảnh ngày Halloween

Trong khi Elly Trần, Kelly, Đăng Khoa Idol chuyên gia dọa người khác thì Khả Ngân, Trâm Anh, Hồ Mỹ Linh la ầm ĩ vì bị nhát ma.

Hot teens và nỗi ám ảnh ngày Halloween

Hot teens và nỗi ám ảnh ngày Halloween

> Vũ điệu thời trang ‘ma quái’ trong đêm Halloween
> Thót tim cùng Halloween sinh viên Báo chí
> Ngọc Quyên trang điểm ma mị đón Halloween

Trong khi Elly Trần, Kelly, Đăng Khoa Idol chuyên gia dọa người khác thì Khả Ngân, Trâm Anh, Hồ Mỹ Linh la ầm ĩ vì bị nhát ma.

Elly Trần không dọa ma mà cũng làm hàng xóm tá hỏa bị bộ dạng như nữ oan hồn: tóc đen dài, áo trắng, mặt phờ phạc
Elly Trần không dọa ma mà cũng làm hàng xóm tá hỏa bị bộ dạng như nữ oan hồn: tóc đen dài, áo trắng, mặt phờ phạc.

Elly Trần: Thường xuất hiện đêm khuya với tóc đen dài, áo trắng 'doạ' hàng xóm

Thực sự Elly không sợ ma cho lắm nhưng mình tin là có sự hiện hữu của các thế lực bóng tối bên cạnh chúng ta. Elly luôn tò mò, hứng thú tìm hiểu về các thế lực còn nhiều bí ẩn này. Từ ngày bé tí, lớp Elly được đi chơi trong ngôi nhà ma, trong khi các bạn khác hét ầm lên sợ hãi thì mình lại cảm thấy rất vui và thích thú. Elly cũng hay đi xem phim ma, kinh dị. Chỉ tiếc là xung quanh không ai có chung sở thích nên Elly toàn phải đi một mình.

Bộ phim Elly ấn tượng nhất là Hiện tượng siêu nhiên 1 kể về ngôi nhà bị ma ám của đôi bạn trẻ. Phim đó không dọa người ta bằng máu me nhưng những kịch tính của việc bị ma hành cứ tăng dần làm ám ảnh tâm lý người xem. Cảm giác hồi hộp ngồi theo dõi diễn biến sự việc thật thú vị.

Không biết có phải do xem phim kinh dị nhiều quá nên Elly không dễ giật mình khi bị hù. Bao lần bạn bè sắp đặt nhà cửa, tắt đèn, đeo mặt nạ quỷ để dọa Elly nhưng toàn thất bại. Trong khi đó, Elly dù chẳng định dọa ma ai mà hàng xóm cứ thi thoảng lại hết hồn khi giữa đêm bất thình lình thấy Elly với bộ dạng tóc đen dài, diện đồ trắng, dáng gầy, gương mặt phờ phạc sau những chuyến bay bước ra từ thang máy.

Halloween năm nay cũng sẽ như những năm khác, Elly sẽ vào rạp chiếu phim để thỏa mãn sở thích xem phim ma mị của mình.

Đăng Khoa Idol cực kỳ thích thú với trò dọa ma bạn bè. Một tuần hot boy này phải làm bạn cùng nhà hét toáng lên vì sợ hãi đến 2, 3 lần
Đăng Khoa Idol cực kỳ thích thú với trò dọa ma bạn bè. Một tuần hot boy này phải làm bạn cùng nhà hét toáng lên vì sợ hãi đến 2, 3 lần.

Đăng Khoa Vietnam Idol: Một tuần 'doạ' bạn cùng phòng hét toáng 2, 3 lần

Ngày bé Khoa rất sợ ma, nhưng càng lớn mình càng thấy sợ người hơn (hihi). Khoa nhớ lần đầu tiên mình đi vào nhà ma ở Mỹ, trong đó trang trí và tạo hiệu ứng đáng sợ hơn ở Việt Nam nhiều lắm làm mình sợ đến mức phải nhanh chóng tách khỏi nhóm bạn và bí mật chạy ra ngoài.

Dù nhát nhưng Khoa rất ham xem phim ma để tự hù mình. Khoa thường có “tật” xem xong sẽ quên bẵng những cảnh rợn người trong phim đi nhưng khi lim dim ngủ, bỗng nhớ đến chúng và thế là… không làm sao ngủ được nữa. Dạo gần đây Khoa càng xem nhiều phim ma hơn và cảm giác sợ đã bớt dần. Hôm trước, Khoa cùng nhóm bạn đi vào nhà ma - nơi mà lần đầu tới Khoa đã phải chạy mất vì quá sợ. Lần này thì, chỉ toàn là bạn bè bấu víu vào mình mà hét thôi. Gặp con gái hét có khi còn sợ hơn gặp ma ấy chứ (hahaha).

Thích thú với những thứ liên quan đến ma quỷ nên Khoa toàn đầu têu đi hù dọa mọi người thôi. Sở thích này làm ai cứ ở nhà một mình với Khoa là đều phải rón rén đề phòng hết. Một tuần phải đến 2, 3 lần bạn cùng nhà với Khoa phải hét toáng lên. Gần đây nhất là khi bạn ấy đi ngủ, lật chăn lên thì thấy một cái đầu ngựa.

Từ khi học đại học, Khoa hay tổ chức Halloween party và mời rất nhiều bạn đến chơi. Dịp vừa rồi, Khoa và một tổ chức ở trường có tổ chức cuộc chạy đua 5K Halloween và người chạy sẽ bị zombies đuổi. Tiền thu được từ hoạt động này sẽ được gửi đến hội bảo tồn loài hổ.

Hot girl Kelly cũng là chuyên gia dọa ma người khác
Hot girl Kelly cũng là chuyên gia dọa ma người khác.

Hot girl Kelly: Xem phim ma mà cười phớ lớ

Ly thực sự không sợ ma quỷ hay các thế lực bóng tối đâu nên thường xuyên xem phim ma lắm. Từ nhỏ, Ly đã cùng đứa bạn thân chơi trò tắt hết đèn trong nhà rồi ngồi xem phim kinh dị, ma quỷ. Bạn thì ra sức hù doạ trong khi Ly ôm bụng cười nắc nẻ. Hôm sang Thái Lan chơi, tầm 22h mấy bạn Ly vẫn rủ nhau vào rạp xem ma. Những cảnh ghê rợn, các bạn khác lấy tay che mặt hết còn Ly cứ mở mắt thao láo không rời màn hình.

Bởi không sợ sệt nên Ly lại khoái đi dọa ma người khác lắm. Cứ lúc cùng bạn vào nhà ma hay khi vừa xem phim ma xong, họ vẫn bị ám ảnh thì Ly sẽ bất thình lình vỗ vai hoặc kể nhiều thứ kinh dị khiến bạn giật mình, hét toáng lên sợ hãi. Nhìn mọi người hết hồn vì bị chọc, Ly thấy rất vui (haha).

Halloween năm nay cũng sẽ giống mọi năm, Ly sẽ hóa trang kinh dị và đi chơi với bạn bè. Mấy bữa nay Ly đang điên đầu vì không biết nên “biến” thành cái gì cho khác lạ, rung rợn để làm một Halloween quậy tới bến.

Miss Teen Hồ Mỹ Linh: Sợ đứng người khi bị anh trai nhát ma

Là người khá nhút nhát, Hồ Mỹ Linh cực kỳ sợ ma quỷ. Linh thường xuyên bị dọa ma và bởi hơi “mắt to” nên khi người ta mới hù một tí mình đã la toáng hết lên rồi.

Lần bị dọa ma để đời của Linh là vào Halloween 2 năm trước. 12h đêm hôm ấy, khi cả nhà đã chìm vào giấc ngủ thì chợt Linh nghe thấy tiếng gõ cửa. Bật dậy mở phòng chẳng thấy gì và Linh lại ngủ tiếp. Tuy nhiên, chỉ một lát sau, Linh thoáng thấy tiếng mở cửa dưới nhà. Lúc đó, định gọi ba mẹ dậy vì lo có trộm nhưng vừa lo không có gì thì làm mọi người thức giấc nên Linh lấy hết can đảm chầm chậm xuống tầng trệt.

Cửa chính đã bị mở, Linh thò nhẹ mặt ra ngoài thì... trời ơi một người mặc đồ trắng toát, tóc đen đang nhìn thẳng vào nhà. Linh gần như bất động, mồ hôi toát ra, không thể hét lên nổi. Định thần được 10 giây, mình hét toáng lên và chạy một mạch lên phòng. Nghe thấy tiếng hét, mẹ Linh vội vàng chạy xuống nhà xem chuyện gì thì... gặp con ma đứng ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Hai anh dân phòng ở đâu tự dưng chạy tới định bắt “con ma” đi vì tưởng trộm. Mẹ Linh phải giải thích mãi rằng đây là con trai của mẹ, họ mới chịu thả. Anh trai Linh bị méo mặt vì trò nghịch “dại” còn mình ôm bụng cười sung sướng bởi thù được trả. Đúng là Halloween đáng nhớ trong đời.

Khả Ngân sợ ma đến nỗi không dám nhìn ra cửa sổ vào tối vì lo thấy oan hồn trên tầng thượng
Khả Ngân sợ ma đến nỗi không dám nhìn ra cửa sổ vào tối vì lo thấy oan hồn trên tầng thượng.

Khả Ngân: Sợ gặp hồn ma đứng trên tầng thượng

Khả Ngân cũng là người sợ ma lắm nên chưa bao giờ cô bạn xem phim ở thể loại này. Có lần bị dọa ma mà đến giờ Khả Ngân vẫn bị ám ảnh. "Đó là chuyện bạn thân kể cho Ngân nghe rằng, các hồn ma lang thang hay đứng trên các sân thượng. Cửa sổ phòng của Ngân lại đúng hướng nhìn ra mấy cái sân các tòa nhà khác. Kể từ bữa đó, cứ tối đến, Ngân không dám nhìn ra cửa sổ nữa".

Trâm Anh: Ám ảnh bởi khuôn mặt oan hồn đầy căm phẫn của nữ sinh

Trâm Anh thường bị ám ảnh bởi những hình thây ma. Tuy sợ nhưng mình lại cực kỳ thích xem phim ở thể loại này, nhất là phim về oan hồn rung rợn của Thái Lan, Nhật Bản.

Dạo trước Trâm Anh có xem một phim ma Hàn nói về cô học sinh bị bố đánh chết rồi giấu xác trong trường. Oan hồn của cô cứ vương vẩn trong khu nhà đó và cứ 12h tất cả phải về nhà không sẽ có người trong khu dân cư bị chết. Trâm Anh đã bị ám ảnh suốt bởi khuôn mặt vừa căm phẫn, vừa sợ hãi của cô gái. Chắc phải mất cả tuần sau mình mới quên dần được đi.

Vào dịp Halloween, Trâm Anh thường đi chơi cùng gia đình và bè bạn. Năm nay, chắc mình sẽ lại tụ tập mấy đứa và ngồi ôm gối xem phim ma.

Theo Trang Chóe
ione

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng