Hotgirl Chi Pu hẹn hò, 'giá sàn' 1 triệu đồng

Buổi hẹn hò với hotgirl Hà thành có giá khởi điểm 1 triệu đồng, nhằm phẫu thuật miễn phí cho trẻ hở hàm ếch.

Hotgirl Chi Pu hẹn hò, 'giá sàn' 1 triệu đồng

Nối gót nhiều người nổi tiếng như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo, Giáo sư Cù Trọng Xoay… hotgirl Chi Pu đã tham gia đấu giá bản thân làm từ thiện trong chương trình gây quỹ phẫu thuật nụ cười Donate For A Date (tạm dịch: Quyên góp để được hẹn hò) cho trẻ em hở hàm ếch.

Chi Pu 'rao bán chính mình' vì trẻ em khuyết tật
Chi Pu 'rao bán chính mình' vì trẻ em khuyết tật.

Phiên đấu giá để có một cuộc hẹn với Chi Pu sẽ diễn ra từ đây cho đến 21h ngày 28/10, với mức giá khởi điểm là 1 triệu đồng. Tính đến 10h ngày 25/10, mức đấu giá dành cho cuộc hẹn với Chi Pu lên tới 11,7 triệu đồng.

Chia sẻ về chuyện làm từ thiện, hot girl Hà thành cho biết, làm từ thiện tuy giản đơn nhưng lại mang đến niềm vui lớn cho cả những người được giúp đỡ và cho chính bản thân Chi Pu, và đó cũng là cách để các teen thể hiện sự sẻ chia, trách nhiệm đối với cộng đồng.

Trong nhiều chuyến đi từ thiện, Chi Pu nhìn thấy các em nhỏ vẫn còn ngây thơ, trong sáng dẫu bị xa lánh, kỳ thị từ nhiều người xung quanh, đặc biệt là từ bạn bè. Chi Pu từng xúc động khi trực tiếp nghe một em nhỏ nghẹn ngào thốt lên câu: “Con muốn được đi học, con muốn được vui chơi với các bạn”.

Anh Lưu Thế Anh đã có một cuộc hẹn với Tâm Tít giá 15,5 triệu đồng để ủng hộ trẻ em hở hàm ếch
Anh Lưu Thế Anh đã có một cuộc hẹn với Tâm Tít giá 15,5 triệu đồng để ủng hộ trẻ em hở hàm ếch.

Chi Pu chia sẻ hy vọng, chút sức nhỏ của cô nàng và những nghệ sĩ khác sẽ kêu gọi được thật nhiều sự đóng góp để những ca phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em, trả lại nụ cười tươi tắn đã bị cướp mất cho tất cả trẻ em Việt Nam mắc dị tật hở hàm ếch.

Trước đó, hot girl Hà thành Tâm Tít đã tham gia chương trình Quyên góp để được hẹn hò nhằm giúp đỡ các trẻ em bị khuyết tật môi và hàm ếch. Cô nàng đã có một buổi hẹn hò với người đấu giá cao nhất đưa ra mức giá 15,5 triệu đồng, tương ứng với việc ba trẻ em hở hàm ếch sẽ được phẫu thuật miễn phí.

Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được trao cho tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam nhằm mang lại nụ cười cho những trẻ em kém may mắn.

Theo Ione

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng