Hotgirl 'dìm hàng' bà Tưng

Sau khi hàng loạt trang mạng đưa clip và các hoạt động của “bà Tưng” thì mới đây đã có 1 hot gir tự quay clip “phản pháo” và không ngần ngại “vạch xấu” “bà Tưng”. Cộng đồng mạng lại được một phen “chao đảo” bởi hot girl tự quay clip có nhan sắc “nổi” hơn “thánh Tưng”.

Hotgirl 'dìm hàng' bà Tưng

> Khoe vòng 1 phảm cảm - Bà Tưng 'hết thuốc chữa'

Hot girl không ngần ngại dùng các cụm từ mạnh để “đả kích” “bà Tưng”
Hot girl không ngần ngại dùng các cụm từ mạnh để “đả kích” “bà Tưng”.

Mở đầu clip, hot girl mào đầu bằng câu: “Xin chào, hôm nay mình quay clip này để chỉ cho các bạn biết làm thế nào để cho “bà Tưng” sướng”. Sau đó, hot girl này không ngần ngại dành các cụm từ mạnh để đánh giá về các clip của “bà Tưng” như “khiêu dâm”, “kích dục”, “dị hợm”, “rất là kinh”…

Đánh giá về các nam nhân ủng hộ “bà Tưng”, hot girl này cho rằng: “Còn các bạn nam tưng bốc bạn ấy là “thánh Tưng” gì đó, thực ra là những bạn thấy lạ, ham vui”.

Phần cuối clip, hot girl này dùng các cụm từ mạnh để “ném đá” “bà Tưng: “Nếu như bạn nghĩ, nếu bạn show những cái đó ra… để được lòng yêu thích của mọi người thì có lẽ bạn nhầm rồi, bởi gì những cái gì “free” thì cái đó rất “dởm”. Một phần nữa là mình đọc rất nhiều comment của các bạn nữ về bạn đa số đều chê đầu tiên”. Thậm chí hot girl này còn chê một số bộ phận trên cơ thể “thánh Tưng” rất đen, đặc biệt là làn da.

Chủ nhân clip này đặt câu hỏi: “Không biết với mọi người thì “sexy” ở chỗ nào nhưng với tôi thì trông rất dơ (bẩn)”. Hot girl này khuyên “bà Tưng”: “Hãy cố gắng để dành ít tiền mua kem chống thâm để bôi”, đồng thời giới thiệu luôn “bà chị” bán kem chống thâm tốt cho “bà Tưng”.

Sau khi hot girl nêu trên tung đoạn clip tự quay lên mạng đã có hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Số người comment ngay lập tức chia là 2 “phe”, một bên bênh “bà Tưng”, bên còn lại thì không ngại “ném đá” cho rằng hot girl nọ ghen tỵ với cái sự “nổi” của “bà Tưng” nên quay clip “dìm hàng”. Hiện đế thời điểm này “bà Tưng” chưa có động thái “trả đũa” như đã làm với một số hot girl khác sau khi họ lê tiếng về những cip khoe thân của “bà Tưng”.

Theo Minh Anh
GiadinhNet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá