Hotgirl tên Trinh nổi đình đám

Angela Phương Trinh, Trinh Tây, Kiều Trinh... đều là những cô nàng trùng tên, xinh đẹp, gây được sự chú ý trong giới trẻ.

Hotgirl tên Trinh nổi đình đám

Hotgirl tên Trinh nổi đình đám

> Bà ‘Tưng’: Đàn ông đâu chỉ cần búp bê biết làm tình

> Thêm một hotgirl Phương Trinh 

Angela Phương Trinh, Trinh Tây, Kiều Trinh... đều là những cô nàng trùng tên, xinh đẹp, gây được sự chú ý trong giới trẻ.

Angela Phương Trinh tên thật Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1994
Angela Phương Trinh tên thật Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1994.
Tử một diễn viên nhí được yêu mến, cô đã “nổi bão” trong showbiz Việt với nhiều vụ tai tiếng
Tử một diễn viên nhí được yêu mến, cô đã “nổi bão” trong showbiz Việt với nhiều vụ tai tiếng.
Cô gái mới nổi có tên Kiều Trinh, cungc sinh năm 1994 và đang sống tại TP.HCM. Hiện cô nàng đang học tại trường ĐH Hoa Sen - TP.HCM (ngành Quản trị Khách sạn)
Cô gái mới nổi có tên Kiều Trinh, cungc sinh năm 1994 và đang sống tại TP.HCM. Hiện cô nàng đang học tại trường ĐH Hoa Sen - TP.HCM (ngành Quản trị Khách sạn).
Kiều Trinh được ca ngợi là cô gái có vẻ đẹp như tranh vẽ
Kiều Trinh được ca ngợi là cô gái có vẻ đẹp như tranh vẽ.
Trong khi đó, một hot girl khác cungc mới nổi có tên là Trinh. Trinh Tây tên thật là Ozeri Yael Phương Trinh, sinh năm 1998
Trong khi đó, một hot girl khác cungc mới nổi có tên là Trinh. Trinh Tây tên thật là Ozeri Yael Phương Trinh, sinh năm 1998.
Là cái tên khá nổi tiếng trong giới mẫu teen Hà Nội, Trinh Tây được ví von như một “búp bê lai” bởi nét đẹp pha trộn cực đặc biệt với gương mặt dễ thương hiếm có
Là cái tên khá nổi tiếng trong giới mẫu teen Hà Nội, Trinh Tây được ví von như một “búp bê lai” bởi nét đẹp pha trộn cực đặc biệt với gương mặt dễ thương hiếm có.
Không chỉ theo học tại ngôi trường nổi tiếng THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), cô nữ sinh này còn thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ ngoài rất xinh đẹp
Không chỉ theo học tại ngôi trường nổi tiếng THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), cô nữ sinh này còn thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ ngoài rất xinh đẹp.
Việt Trinh còn rất tích cực tham gia các hoạt động của trường và có năng khiếu nhảy múa cực đỉnh. Cô đang điều phối câu lạc bộ dancesport, dancer của trường
Việt Trinh còn rất tích cực tham gia các hoạt động của trường và có năng khiếu nhảy múa cực đỉnh. Cô đang điều phối câu lạc bộ dancesport, dancer của trường.
 

Theo Minh Anh
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá