Huyền Ny diện kiến 'trai đẹp bị trục xuất'

Đảm nhận vai trò "cầm trịch" cho chương trình đấu giá từ thiện của trai đẹp Omar, nữ MC hải ngoại thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế nữ tính, quyến rũ của thương hiệu Stella Mccartney, "đụng hàng" với loạt mỹ nhân Hollywood.

Huyền Ny diện kiến 'trai đẹp bị trục xuất'

Huyền Ny diện kiến 'trai đẹp bị trục xuất'

> Buổi đấu giá của 'trai đẹp trục xuất'... ế bất ngờ
> Thực hư vụ 'trai đẹp' bị trục xuất vì...quá đẹp

Đảm nhận vai trò "cầm trịch" cho chương trình đấu giá từ thiện của trai đẹp Omar, nữ MC hải ngoại thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế nữ tính, quyến rũ của thương hiệu Stella Mccartney, "đụng hàng" với loạt mỹ nhân Hollywood.

Đây là mẫu váy nằm trong bộ sưu tập Resort 2013 của Stella Mccartney
Đây là mẫu váy nằm trong bộ sưu tập Resort 2013 của Stella Mccartney.

Ngoại hình xinh đẹp kết hợp với chiếc váy ren trứ danh của nhà mẫu Stella Mccartney, Huyền Ny trở thành sao Việt được chú ý nhất trong buổi đấu giá quy tụ "trai đẹp bị trục xuất" và 3 anh em diễn viên sinh ba gốc Việt.

Váy ren với họa tiết bông hoa lớn với những chuỗi tua rua dài, giúp người đẹp khoe được vẻ nữ tính, quyến rũ của mình. Huyền Ny cũng khéo léo chọn phụ kiện màu chìm, để làm nổi vật sắc vàng óng của bộ trang phục.

Ngay sau khi hình ảnh Huyền Ny xuất hiện bên "trai đẹp bị trục xuất", những người yêu thời trang nhanh chóng phát hiện ra bộ váy mà cô mặc "đụng hàng" với một loạt mỹ nhân Hollywood. Kerry Washington đã chọn để tham gia lễ trao giải American Music Awards. Đầm vàng đặc trưng của thương hiệu Stella Mccartney cũng được Kylie Minogue, Nicole Richie tin tưởng lựa chọn khi xuất hiện trong các sự kiện lớn.

Được biết, giá của chiếc đầm này khoảng trên dưới 5.000 USD (100 triệu VNĐ).

Trước khi mặc bộ cánh sang trọng này, MC hải ngoại Huyền Ny cũng gây chú ý khi liên tục chọn những trang phục đắt tiền để xuất hiện tại các sự kiện trong và ngoài nước. Nữ MC chia sẻ: "Là người yêu thích thời trang, khi xuất hiện trong các sự kiện, tôi rất chú trọng đến trang phục của mình. Tôi luôn mong muốn mình đẹp hơn trong mắt công chúng. Tuy nhiên, ngoài đời thường, tôi thích phong cách đơn giản và chỉ chọn mặc những trang phục thoải mái với mình nhất, không nhất thiết phải là đồ đắt tiền".

Huyền Ny diện đầm vàng sang trọng, nổi bật trong sự kiện đấu giá
Huyền Ny diện đầm vàng sang trọng, nổi bật trong sự kiện đấu giá.
Huyền Ny về nước phát triển sự nghiệp cách đây không lâu, cô sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường. Qua thời gian ngắn, cô đã chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ
Huyền Ny về nước phát triển sự nghiệp cách đây không lâu, cô sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường. Qua thời gian ngắn, cô đã chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ.
Huyền Ny là một trong số hiếm hoi nghệ sĩ người Việt có bằng tiến sĩ. Cô đã đạt được bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu
Huyền Ny là một trong số hiếm hoi nghệ sĩ người Việt có bằng tiến sĩ. Cô đã đạt được bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu.
Huyền Ny diện kiến 'trai đẹp bị trục xuất' - ảnh 5
Cô là người trúng đấu giá ăn tối cùng
Cô là người trúng đấu giá ăn tối cùng "trai đẹp bị trục xuất".
 Bộ cánh ren đặc trưng của Stella Mccartney thu hút rất nhiều mỹ nhân Hollywood chọn mặc
Bộ cánh ren đặc trưng của Stella Mccartney thu hút rất nhiều mỹ nhân Hollywood chọn mặc.
Bộ váy quyến rũ giúp Huyền Ny thêm nổi bật khi xuất hiện bên cạnh trai đẹp
Bộ váy quyến rũ giúp Huyền Ny thêm nổi bật khi xuất hiện bên cạnh trai đẹp.
Huyền Ny diện kiến 'trai đẹp bị trục xuất' - ảnh 9
Huyền Ny diện kiến 'trai đẹp bị trục xuất' - ảnh 10
Bộ đầm vàng Huyền Ny mặc từng được Kerry Washington mặc
Bộ đầm vàng Huyền Ny mặc từng được Kerry Washington mặc.
Huyền Ny diện kiến 'trai đẹp bị trục xuất' - ảnh 12
Kylie Minogue...
Kylie Minogue....
... và Nicole Richie tin tưởng lựa chọn khi xuất hiện trong các sự kiện trọng đại
... và Nicole Richie tin tưởng lựa chọn khi xuất hiện trong các sự kiện trọng đại.

Theo Quảng Văn
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá