Jennifer Lawrence tiết lộ tuổi thơ khó khăn

TP - Cô gái vàng Hollywood hiện nay, Jennifer Lawrence vừa tiết lộ từng bị bạn học đe dọa.

Jennifer Lawrence tiết lộ tuổi thơ khó khăn

> ‘Nữ chính’ của Oscar bị tố đồng tính
> Jennifer Lawrence: Kiều nữ mới của Hollywood

Nhìn cô diễn viên tài năng và được đánh giá cao bậc nhất cùng thế hệ, khó ai tưởng tượng ngày trẻ Jennifer từng chịu nhiều ấm ức, theo tiết lộ mới đây của cô với tờ The Sun. “Tôi đã đổi trường rất nhiều ở bậc tiểu học, bởi các cô gái có vẻ độc ác đối với tôi”, cô gái trưởng thành ở Louisville, tiểu bang Kentucky nói.

Jennifer Lawrence trên poster mới của “The Hunger games 2: Catching fire” phát hành cuối năm nay.
            Ảnh: Lionsgate
Jennifer Lawrence trên poster mới của “The Hunger games 2: Catching fire” phát hành cuối năm nay. Ảnh: Lionsgate .

“Tình trạng có cải thiện hơn một chút, khi chuyển lên trung học, tôi cố gắng hòa đồng hơn, làm đúng mọi việc. Một hôm cô bạn ấy yêu cầu tôi phát thiệp mời dự tiệc sinh nhật mà tôi lại không được mời. Trước khi ném đống thiệp mời vào thùng rác, tôi kịp nhổ lên trên đó. Có lẽ từ đây tôi có được tính cách như hiện nay. Sau đó tôi không ngại đưa lời khuyên cho những cô bạn rơi hoàn cảnh giống mình”, Jennifer nói.

“Đừng để ý đến những con quỷ như thế”, Jen thừa nhận khẩu hiệu này giúp cô bước qua thời kỳ khó khăn, không quá bị ám ảnh về thời kỳ bị ức hiếp ở trường.

Năm 14 tuổi, Jennifer quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cố thuyết phục cha mẹ bằng cách lấy bằng trung học sớm hơn 2 năm. Trước đó, Jen từng nghĩ sau này sẽ là giáo viên hoặc bác sĩ. Dẫu còn trẻ, nữ diễn viên Silver Lings playbook nổi tiếng lựa vai cẩn thận. “Tôi không bao giờ nhận những nhân vật giống mình. Tôi là người tẻ nhạt mà, tôi không muốn nhìn thấy mình trên phim”, Jen giải thích.

Trong những bữa tiệc trang trọng, sự kiện lớn trên thảm đỏ, Jen để ý khá kỹ trang phục, không ngại chi tiền cho những bộ cánh đắt đỏ. Thời gian còn lại, cô giữ phong cách đơn giản, tránh xa biểu tượng quyến rũ mà nhiều người muốn phong cho mình.

Mới đây Jennifer trở thành gương mặt đại diện cho Dior, cô chụp một bộ ảnh quảng cáo và tại thảm đỏ Oscar Jennifer hét lên với giọng châm biếm: “Trời, trông chẳng giống tôi chút nào, chắc chắn là có chỉnh sửa rồi chứ bình thường sao được như thế. Tôi yêu photoshop”.

Thủy Trúc
Theo Match, Entertainment

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá