Kết bạn với lính

TP - Chàng trai lãng mạn

Kết bạn với lính

Việt Nam Ảnh: NGUYỄN MINH
Phạm Thị Kim Cúc - Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam.
Ảnh: NGUYỄN MINH.

Tôi năm nay 20 tuổi, đến từ Đoan Hùng (Phú Thọ), hiện là chiến sĩ đóng quân ở Hà Nội. Rất yêu sự lãng mạn, nhẹ nhàng, thích nghe nhạc vàng, nhất là những ca khúc do Quang Lê, Cẩm Ly thể hiện. Tôi cũng thích đọc các truyện ngắn trên Văn nghệ Quân đội. Rất mong được làm quen với tất cả các bạn trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Trịnh Hải Nam, Hòm thư : 4BN - 82, Ba Đình, Hà Nội.

Kết bạn với chiến sĩ Hải quân

Mình năm nay 22 tuổi, là con gái của miền Trung nắng gió, mình đã tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang công tác tại một công ty tài chính. Là người sống nội tâm, thích đọc sách, du lịch và nghe những ca khúc cách mạng. Rất muốn làm quen với các chàng trai mặc áo lính trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là các chiến sĩ Hải quân. Nơi mong thư: Phạm Minh Thành, phòng 4 - Lô 530 đường 449 phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh; email: minhthanh.pmu@gmail.com

Thông tin kết bạn và tin bài tham gia chuyên trang Người lính gửi về: nguoilinh@baotienphong.com.vn hoặc Ban Thanh niên - Báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá