Kết thúc có hậu của chàng trai si tình khiến dân mạng cảm động

Một lòng yêu cô bạn thân xinh đẹp, hi sinh bản thân, dù nàng nhiều lần từ chối và còn xiêu lòng vì chàng trai khác nhưng Wan trong clip ca nhạc "Bỏ mặc" của Thái Lan vẫn không từ bỏ.

Kết thúc có hậu của chàng trai si tình khiến dân mạng cảm động

> 5 clip về mẹ khiến nghìn người nghẹn ngào
> Clip nữ sinh thẳng thừng từ chối màn tỏ tình độc

Clip ca nhạc Thái Lan mang tên "Bỏ mặc" đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì nội dung hay, cảm động như một bộ phim.

Hai nhân vật chính trong clip là Wan và Aii, đôi bạn thân từ thưở nhỏ. Khi cả hai tới tuổi trưởng thành, Wan (nhân vật nam chính) đem lòng yêu Aii, song cô gái chỉ coi cậu là bạn.

Aii thường chia sẻ rất nhiều điều với Wan, trong đó có ước mơ được đi du lịch ở một nơi xa xôi. Wan yêu Aii nên cậu sẵn sàng làm mọi việc vì cô. Đầu tiên là đi làm thêm kiếm tiền, giúp Aii thực hiện ước mơ.

Rồi một ngày Wan tỏ tình với Aii, tuy nhiên cô gái đã thẳng thừng khước từ. Dù vậy, chàng trai vẫn không bỏ cuộc, ngày ngày lặng lẽ theo chân cô gái, quan tâm tới cuộc sống của Aii. Mặc cho chàng trai khác đang theo đuổi Aii, khiến cô bạn xiêu lòng, Wan vẫn không từ bỏ. Song sự nỗ lực của Wan đã khiến cho căn bệnh tim sẵn có bùng phát.

Một dịp đặc biệt, trong bữa tiệc sinh nhật Aii, Wan vì giúp cô nhặt chiếc điện thoại rơi xuống bể nước nên đã phát bệnh, phải đi cấp cứu. Trong lúc nguy kịch, chàng trai còn cố đưa cho cô gái chiếc vé máy bay tới nơi cô hằng mơ ước.

Lúc này, Aii mới hiểu được tình yêu của Wan quý giá biết bao. Thế nhưng, tim Wan đã ngừng đập. Cô gái hối hận òa khóc. Và điều kì diệu đã xảy ra, chàng trai sống lại, nở nụ cười tươi.

Câu chuyện tình khép lại với kết thúc có hậu khiến nhiều khán giả thích thú.

Dân mạng cảm thấy chàng trai si tình như Wan không có thật trên đời
Dân mạng cảm thấy chàng trai si tình như Wan không có thật trên đời.

Hầu hết cư dân mạng khi xem clip này đều bị tình yêu của chàng trai làm cho cảm động. Tuy nhiên, đa số các cô gái đều nghĩ rằng "thật khó tin có một chàng trai như vậy trên đời".

"Xúc động quá, càng xem càng thấy hay. Nhưng mình không tin đời thật có chàng trai như vậy đâu", bạn Thuỷ Đặng nhận xét. "Trên đời này làm gì có người con trai như vậy. Khó tin", bạn Liên Phạm bình luận.

"Người như chàng Wan chỉ có trong phim thôi. Mình xem mà ước ao, nước mắt nước mũi tèm nhem", bạn Kiều Hoa Trần chia sẻ.

"Con trai như clip thì rất hiếm ở đời sống thực tế thế nhưng hiếm không có nghĩa là tuyệt chủng bạn à. Mình tin là sẽ còn tuy nhiên mình chưa làm đến nỗi như clip thì đã bị....từ chối thẳng mặt giữa đám đông rồi", bạn Nguyễn Võ Duy Tân bênh vực các chàng trai.

Cô bạn thân Aii chia sẻ ước mơ du lịch mở đầu cho clip
Cô bạn thân Aii chia sẻ ước mơ du lịch mở đầu cho clip.
Wan chăm chỉ làm thêm kiếm tiền mua vé máy bay
Wan chăm chỉ làm thêm kiếm tiền mua vé máy bay.
Những lần tỏ tình của chàng trai đều thất bại
Những lần tỏ tình của chàng trai đều thất bại.
Đau đớn nhìn chàng trai khác tán tỉnh người mình yêu
Đau đớn nhìn chàng trai khác tán tỉnh người mình yêu.
Bệnh tim hành hạ Wan
Bệnh tim hành hạ Wan.
Khi Aii nhận ra tình yêu của Wan cũng là lúc tim chàng ngừng đập và để rồi Wan mở mắt ra như có phép lạ
Khi Aii nhận ra tình yêu của Wan cũng là lúc tim chàng ngừng đập và để rồi Wan mở mắt ra như có phép lạ.

Theo Mai Châm
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá