Kết tội quậy phá, bé gái 3 tuổi bị cấm ra ngoài chơi

Một gia đình tại Anh đang rất bức xúc sau khi con của họ bị cảnh sát cấm chơi bên ngoài khu vực ngôi nhà.

Kết tội quậy phá, bé gái 3 tuổi bị cấm ra ngoài chơi

> Bé trai bị vòi phun nước hất tung lên cao 2m

Bé Caidence Leadbitter và một số bạn của mình đã bị cảnh sát cấm ra ngoài chơi.
Bé Caidence Leadbitter và một số bạn của mình đã bị cảnh sát cấm ra ngoài chơi..
Vụ việc xảy ra tại hạt West Midlands ở Anh. Theo một phụ huynh trong gia đình này, con gái 3 tuổi tên Caidence Leadbitter gần đây đã nhận được thông báo từ một tổ chức chống tệ nạn xã hội (thuộc Sở cảnh sát West Midlands, viết tắt là ASBO), yêu cầu cháu không được chơi phía bên ngoài ngôi nhà.

"Chúng tôi thật sự ngạc nhiên và bức xúc sau khi nhận được lá đơn yêu cầu trên của sở cảnh sát địa phương", người phụ huynh này cho biết.

Được biết, trong thông báo phát đi, cảnh sát có giải thích rằng do gần đây hàng xóm đã than phiền bé Caidence và một số trẻ nhỏ khác có hành vi gây sự, đánh nhau và giẫm lên cây cối tại một số nơi công cộng. Vì vậy, những đứa trẻ này sẽ không được phép chơi đùa ngoài nhà.

"Một nhân viên của tổ chức chống tệ nạn xã hội còn răn đe gia đình tôi rằng, họ sẽ có mức trừng phạt nếu con gái tôi tiếp tục chơi đùa ngoài nhà.

Con gái tôi trước đây thường chơi ngoài nhà, cháu là một đứa trẻ ngoan ngoãn và chưa gây ra bất cứ việc gì sai trái. Thật vô lý khi cảnh sát cáo buộc cháu về tội quậy phá", bà mẹ Kelly chia sẻ.

Theo Hùng Phú
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá