Khi con trai khó mở lời...

Con trai thưởng thẳng thắn, ít suy nghĩ hơn con gái. Các chàng cũng có nhiều điều muốn nói khi ở bên cạnh nàng…

Khi con trai khó mở lời...

Khi con trai khó mở lời...

> Hậu chia tay, nên tránh mặt ‘người cũ’
> Con gái không muốn hẹn hò…

Con trai thưởng thẳng thắn, ít suy nghĩ hơn con gái. Các chàng cũng có nhiều điều muốn nói khi ở bên cạnh nàng…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Khen

Con trai muốn khen nàng xinh nhưng lại sợ nàng bảo hắn nói không thật lòng. Vì vậy khi bên cạnh nàng có thể hắn sẽ nói rằng một cô gái nào đó không xinh trong mắt hắn (mặc dù cô ấy rất tuyệt vời trong mắt tên nào đó). Cũng có thể hắn sẽ nói rằng nàng không xinh bằng cô gái vừa lướt qua trước mặt. Lúc này nàng đừng vội tức giận nhé, vì ánh mắt của hắn sẽ thể hiện ý ngược lại, rằng nàng rất tuyệt.

Con trai muốn nói về một bạn nữ nào đó, nhưng cũng lại vì nàng sẽ không thích và không thoải mái với điều đó. Và thế là hắn lại im lặng, lại giữ chặt trong lòng.

Tranh luận

Con trai muốn tranh luận, muốn nói thật lòng, nhưng lại sợ con gái không vừa ý và sợ con gái giận dỗi. Hắn lại đành nhường nhịn nàng, bởi hắn không muốn vì một chuyện nhỏ khiến cả 2 phải căng thẳng. Vì vậy nàng đừng giận dỗi vô cớ với hắn nhé!

Câu chuyện khô khan

Những trận bóng đá, những bộ phim võ thuật hay những câu chuyện học hành căng thẳng, hắn muốn nói với nàng trong những buổi tối hẹn hò, nhưng một lần nữa hắn lại thôi. Hắn sợ bạn nghĩ rằng hắn quá khô khan, bạn sẽ nhàm chán và thấy hắn không thật lòng yêu bạn. Bởi tại sao chỉ nói những câu chuyện cứng nhắc như vậy? Nàng ạ, hãy cứ để hắn nói, có thể hắn sẽ làm cho nàng cười từ chính những câu chuyện tưởng như rất khô khan. Sẽ thật tuyệt với phải không?

Góp ý

Nàng make-up quá đậm, những bộ quần áo nàng mặc quá thời trang, hắn không thích và cũng thấy không phù hợp, muốn góp ý với nàng rằng hắn yêu nàng không phải bởi những thứ bề ngoài mà quan trọng là trái tim, con người nàng. Nhưng có thể nàng sẽ giận hắn và cũng chẳng tin những lời hắn nói.

Tâm sự

Hắn muốn nói rằng: mình không hoàn hảo như nàng nghĩ, nhưng cũng lại lần nữa mãi. Bởi nàng dường như đóng kín cánh của để hắn tâm sự, hắn bộc lộ thật lòng. Nàng sẽ yêu hắn như trước, thậm chí hơn trước hay không, khi hắn kém cỏi hơn rất nhiều so với những gì nàng biết?

Điều con trai muốn nói đôi khi rất đơn giản hơn, sẽ chẳng phải ngập ngừng đắn đo nếu nàng biết cách chia sẻ cùng hắn. Hãy cho hắn cảm giác rằng nàng không giống với những cô gái khác, nàng đừng nói mà hãy thể hiện để hắn có thể cảm nhận. Hãy để giữa nàng và hắn, không chỉ có tình yêu mà còn có sự tồn tại của tình bạn, nàng nhé!

Theo Hoa Tường Vy
Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá