Khoe vòng 1 phảm cảm - Bà Tưng 'hết thuốc chữa'

TPO - Việc tung một tấm ảnh vòng 1 cực kỳ phản cảm kèm theo status : “Ngày 27/7 có 1 sự xuất hiện nhẹ của em tại sân khấu …Hà Nội. Em yêu chú bộ đội”, bà Tưng dường như hết thuốc chữa.

Khoe vòng 1 phảm cảm - Bà Tưng 'hết thuốc chữa'

> 'Bà Tưng là món quà khuyến mãi cho đàn ông'
> Tuyên bố 'cởi đồ vì bất tài', bà Tưng bị 'ném đá'

Ngay lập tức Bà Tưng lại bị cư dân mạng lên án, chỉ trích. Báo Tiền Phong cũng sẽ không đăng bức ảnh khoe vòng 1 phản cảm của Bà Tưng.

Từ khi mới xuất hiện, Huyền Anh đã bầy đủ các chiêu trò để được mọi người biết đến như xây dựng hình tượng hot girl "thả rông", dạy giáo dục giới tính, nữ y tá gợi cảm, mới đây là phát ngôn gây sốc “vì tôi bất tài nên mới phải cởi đồ để được nổi tiếng”.

Lần này, Bà Tưng còn trơ trẽn, lố bịch hơn khi khoe gần trọn vẹn vòng 1 hết sức phản cảm để nói về ngày thương binh liệt sĩ, hình ảnh chú bộ độ.

Được biết, ngày 27/7 là ngày lễ trang trọng được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm, ghi nhận, đền đáp những người thương binh, liệt sĩ đã hi sinh xương máu qua những cuộc chiến tranh nhằm bảo vệ nền độc lập của đất nước.

Ngày lễ được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Thế mà, Bà Tưng lại lợi dụng vào đó để tiếp tục câu "like", gây sự chú ý, để đánh bóng tên tuổi của mình.

Từ khi gây "bão" cộng đồng mạng với biệt danh Bà Tưng cùng các clip, hình ảnh khoe thân phản cảm, hành động xúc phạm đến ngày lễ thiêng liêng của dân tộc cô bị xã hội lên án, trở thành tâm điểm để dư luận chỉ trích.

Nick name Lê Trung Tuấn chia sẻ: “Có điều này em phải hiểu Huyền Anh ạ, em làm gì thì làm nhưng mình không nên lôi ngày 27 / 7 ra để làm trò đùa em ạ , nhà em chắc không có liệt sĩ phải không , e chưa bao giờ phải khóc mỗi đợt 27 / 7 về nên cũng thông cảm cho em thôi , nhưng con người hãy biết suy nghĩ một chút em ạ” .

Bạn Thu Trang Pham bức xúc: Mình nghĩ cần phải có bộ luật trừng trị thật nặng để răn đe con người có những lời nói không suy nghĩ, bôi nhọ hình ảnh của Đất Nước và hình ảnh thiêng liêng của các chiến sỹ đã hết lòng hi sinh vì Tổ quốc như thế này. Đừng lấy những chiến sỹ ấy ra để làm bàn đạp tiến thân cho mình.

Trước sự lố bịch quá thể của Bà Tưng Thầy giáo "hot boy" Khắc Hiếu không thể ngồi im: "Huyền Anh hãy nghĩ xem mọi người sẽ thích em vì cái gì, chồng em sẽ cưới em vì cái gì khi đức hạnh lẫn tài năng đều “có vấn đề”, có chăng là vì những mảng thịt da bốc lửa và xem em như một trò giải trí".

“Hãy phân biệt thế nào là sự nổi tiếng vinh quang & nhục nhã, hãy dừng lại trước khi tất cả xã hội này quay lưng lại với em!”.

Trên các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng thậm chí còn đề nghị cơ quan chức năng xử lí Bà Tưng thật nghiêm.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá