Không dạy được con, hai vợ chồng buộc tay quyên sinh?

Sinh được hai người con đều không thể dạy dỗ được cộng với cảnh nhà khó khăn, chạy chợ từng bữa, cha mẹ thì già yếu…, trong lúc cùng cực, chán chường, tuyệt vọng, đôi vợ chồng đã rủ nhau quyên sinh.

Không dạy được con, hai vợ chồng buộc tay quyên sinh?

Nơi phát hiện thi thể vợ chồng anh Chư, chị Nhạn
Nơi phát hiện thi thể vợ chồng anh Chư, chị Nhạn .

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 14h ngày 24/10 tại khu vực neo tàu trên sông Lạch Tray (địa phận Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng), một người dân đã phát hiện thi thể đôi nam nữ khoảng 40 tuổi đang mắc kẹt trong đám hoa bèo trước mũi tàu.

Lại gần, người này phát hiện thi thể đôi nam nữ chết trong tư thế buộc cổ tay vào nhau liền báo với cơ quan chính quyền.

Ngày 28/10 cơ quan công an đã xác định danh tính hai nạn nhân là anh Bùi Văn Chư và vợ là chị Nguyễn Thị Nhạn (đều SN 1966, trú tại xã Bát Trang, huyện An Lão, TP. Hải Phòng).

Nguyên nhân vụ việc được xác định, anh Chư và chị Nhạn sinh được 2 người con nhưng họ đều khó bảo. Bố mẹ đẻ anh Chư gần 80 tuổi hay ốm yếu. Do gia đình làm nông nghiệp, cuộc sống kinh tế khó khăn nên cặp vợ chồng này trong lúc cùng cực, chán chường, tuyệt vọng, đôi vợ chồng đã rủ nhau quyên sinh.

Theo Tin mới

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng