Kì quặc thiếu nữ đi xe máy thả hai tay tạo dáng

Chở bạn trên chiếc Exciter, thiếu nữ thoải mái giơ hai tay và tươi cười chụp hình.

Kì quặc thiếu nữ đi xe máy thả hai tay tạo dáng

> Vứt xe, bỏ 'bạn tình' chạy trốn 141
> Mang dao đi đòi nợ

Bức hình ghi lại cảnh một thiếu nữ chở bạn trên chiếc xe Exciter, đồng thời giơ cả hai tay để tạo dáng chụp ảnh trong khi vẫn đang lái xe. Tấm ảnh được chụp trong sự kiện họp mặt offline kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 vừa qua của một câu lạc bộ những bạn trẻ chơi xe Exciter ở miền Bắc tại tỉnh Phú Thọ.

Được nhân vật chính đăng lên trang cá nhân với mục đích làm kỷ niệm, bức ảnh sau đó lan truyền ra khá nhiều trang mạng và khiến không ít người xem giật mình sửng sốt. Nhiều bạn trẻ lên tiếng trách cứ hành động bồng bột của thiếu nữ trong bức ảnh khi cố tình chứng tỏ tay nghề lái xe của mình trên đường phố đông đúc xe cộ qua lại.

“Một giây phút vui chơi có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đến hai mạng người, chưa kể những người đi sau có nguy cơ bị lạc tay lái vì trò đùa dại dột của bạn nữ này. Không hiểu nhiều người hiện nay có nghĩ đến bản thân và gia đình trong những lúc chơi đùa một cách bất cần đời như thế không?”, bạn Duy Hoàn bức xúc.

Đông đảo người xem cũng tỏ ý bức xúc trước hiện tượng ngày càng nhiều những bạn trẻ thích làm “yên hùng xa lộ”. “Những hành động như vậy đổi lấy điều gì đây, còn đâu nét duyên dáng của người con gái nữa? Đây là sự coi thường tính mạng của mình và những người xung quanh một cách khó hiểu. Nếu để bắt lỗi thì bạn nữ vi phạm khá nhiều: thả hai tay đi xe giữa đường, xe tự ý thay màu sơn...”, bạn Vic chia sẻ.

Nữ
Nữ "quái xế" trong tấm hình là thành viên một hội chơi xe Exciter. Ảnh: Fb.

Thông tin cá nhân của thiếu nữ trong bức ảnh cũng được cộng đồng truy lùng. Cô gái quê ở Bắc Giang, là thành viên của một hội những người lái xe Exciter. Trên trang cá nhân của mình, nữ “quái xế” này cũng chứng tỏ sở thích lái xe của mình với hàng loạt hình ảnh vi vu xe máy cùng các “chiến hữu”. Không ít bình luận đưa ra lời khuyên cô nàng nên có ý thức hơn khi tham giao thông; ngược lại, một số bạn trẻ lên tiếng ủng hộ, cho rằng phải có tay nghề lái xe cao mới đủ dũng cảm “tạo dáng” khi lái như bạn nữ trên (?).

Giữa tháng 7, bức ảnh chụp hai thiếu nữ đầu trần thích thú tạo dáng trên xe tay ga ở Hà Nội cũng gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, bức hình chỉ ghi lại giây phút đùa giỡn của hai cô gái; trong khi đó đông đảo người xem lên tiếng phản đối xu hướng gây chú ý bằng việc làm phản cảm, vi phạm pháp luật của một bộ phận bạn trẻ hiện nay.

Theo ione.vnexpress.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá