Lại thêm học sinh chửi cô giáo trên Facebook

Một nữ sinh Hà Nội có nickname Trannie Miu đã dùng những những từ viết tắt tục tĩu viết về cô giáo của mình “Đ**... Vê lờ cô giáo ... Ức đ'chịu đc”.

Lại thêm học sinh chửi cô giáo trên Facebook

Lại thêm học sinh chửi cô giáo trên Facebook

> Thầy giáo trẻ và ‘lớp học online’ gây sốt trên Facebook

> Nữ sinh 'xúc phạm thầy cô trên Facebook' được đi học

Một nữ sinh Hà Nội có nickname Trannie Miu đã dùng những những từ viết tắt tục tĩu viết về cô giáo của mình “Đ**... Vê lờ cô giáo ... Ức đ'chịu đc”.

Nữ sinh này bị cô giáo mắng vì trong giờ không chú ý đến bài giảng. Sau khi cô giáo mắng nữ sinh này đã viết lên tường facebook của mình để dùng lời lẽ không hay xúc phạm giáo viên và cho rằng cô giáo không hiểu biết gì về nữ sinh này nên mắng oan.

Theo thông tin từ trang facebook Trannie Miu thì hiện nữ sinh này đang học tại Trường THPT Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội.

Lại thêm học sinh chửi cô giáo trên Facebook - ảnh 1
. Ảnh: chụp từ facebook
 

Đây là đoạn “status” chửi bới cô giáo của nữ sinh: “Đ**... Vê lờ cô giáo ... Ức đ'chịu đc. Cái thể loại gì mà “stress vì tình yêu nặng” trong lớp ko (không- PV) tập trung học hành gì được. Đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới ny (người yêu- PV). . . Vãi thật :)))) cô là e àh mà cô biết... Ko hiểu thì cx (cảm xúc – PV) đừng nói người khác quá đáng nthế chứ...

Cô biết e chịu đựng biết bao nhiêu áp lực tổn thương từ gđ (gia đình – PV) ko? Cô có biết những lần e khóc trên lớp là vì ai và vì chuyện gì ko mà lại suy diễn như vậy... Vâng... E hay giật mình trong lớp cô có hiểu là vì sao ko?”.

Theo những lời của nữ sinh này thì do bị áp lực tổn thương từ gia đình nên ảnh hưởng đến việc học hành và học sinh này đã trách cô giáo vì đã không hiểu, không tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao không chú ý đến bài giảng.

Trên facebook của nữ sinh này tràn ngập những “status” đầy tâm trạng và áp lực và cho rằng bản thân không có một tuổi thơ đẹp như người khác.

“C.s (cuộc sống –PV) là những vệt dài nước mắt... Là những mất mát và đau khổ... Đôi khi tôi thấy bản thân mình thật mâu thuẫn...cứ nói cứ cười, cứ tỏ ra mạnh mẽ để đến lúc 1 mình lại lặng lẽ khóc... Đã mang cho tôi c.s này tại sao lại khiến tôi đau nhiều đến thế... Đau đến thắt lòng...

Tôi ko có tuổi thơ hồn nhiên như bao đứa trẻ khác. Kí ức cứ như 1 nỗi đau t heo tôi mãi đến lúc này và chẳng biết sẽ đến lúc nào nữa. Người đó đã vẽ vào c.đ (cuộc đời-PV) tôi những vệt đau và tổn thương vô cùng mà có lẽ suốt đời này tôi sẽ chẳng bh (bao giờ- PV) quên đc.

Nghĩ đến lúc nào nước mắt ko dưng trào lúc đấy. Nó như trở thành nỗi ám ảnh trong c.s của tôi. Nhưng tôi ko bh cho phép mình hận người đó...dù chỉ là trong suy nghĩ...Bởi đó là người đã cho tôi c.s này !!!!” – một tâm sự buồn của nữ sinh đó trên facebook cá nhân.

Một status buồn của nữ sinh được đăng trên tường facebook
Một status buồn của nữ sinh được đăng trên tường facebook. Ảnh: chụp từ facebook
 

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao về việc học sinh dùng facebook để nói xấu, thóa mạ thầy cô giáo, bạn bè, nhà trường….bằng những lời lẽ không hay ho. Một câu hỏi đặt ra là nhà trường có nên đưa ra quy định cấm học sinh chửi tục trên facebook hoặc hướng dẫn học sinh sử dụng trang mạng như thế nào là có văn hóa?

Theo Soha

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá