Lại xuất hiện clip thôn nữ doạ nạt, đánh người như côn đồ

Cô gái miền quê hẹn bạn ra con đường heo hút đe doạ, thẳng tay đánh đập, trong khi đám “cận vệ” quay phim, cổ vũ.

Lại xuất hiện clip thôn nữ doạ nạt, đánh người như côn đồ
Clip ghi lại cảnh đánh người như côn đồ của một thiếu nữ miền quê đang gây bức xúc cho cộng đồng mạng. Đoạn clip dài 5 phút trôi nổi trên mạng xã hội ngày hôm qua, hiện chưa rõ nguồn phát tán.

Trong clip, cô gái mặc áo đen dùng lời lẽ đe doạ, dạy dỗ một cô gái khác. Vụ hành hung được chứng kiến và cổ vũ bởi một cô gái áo trắng và một nam thanh niên quay clip. Cả bốn người có mặt đều còn khá trẻ, độ tuổi chỉ thuộc thế hệ 9X.

Ban đầu, hai cô gái nói chuyên và còn cười với nhau khiến người xem nghĩ rằng đây chỉ là một vụ thương thuyết. Thế nhưng ngay sau khi tắt nụ cười, cô gái áo đen lập tức ra tay rất mạnh, khiến nạn nhân không kịp phòng bị, đồng thời liên tục nói “Mày nghe rõ chưa”.
Lại xuất hiện clip thôn nữ doạ nạt, đánh người như côn đồ - ảnh 1 
Lại xuất hiện clip thôn nữ doạ nạt, đánh người như côn đồ - ảnh 2 
Lại xuất hiện clip thôn nữ doạ nạt, đánh người như côn đồ - ảnh 3 Hình ảnh chụp màn hình từ clip (nguồn Việt Nguyễn)
Theo những thông tin ban đầu từ clip, cô gái mặc áo đen, trực tiếp đe doạ, đánh người tên Huệ. Cô gái đứng bên ủng hộ mặc áo trắng tên Phương. Ngoài ra, tham gia vào màn bạo lực này còn có một chàng trai đứng quay clip.

Sau khi xem xong clip, một cư dân mạng còn đếm được chính xác nạn nhân phải nhận... 29 cái tát, 3 cú đấm, một cú lên gối và một cùi chỏ trong 5 phút. Trận đòn giáng xuống nạn nhân đã khiến cho những người xem clip vô cùng bất bình, yêu cầu cơ quan chức năng phải làm rõ đối tượng hành hung “như côn đồ” và đồng bọn.
Lại xuất hiện clip thôn nữ doạ nạt, đánh người như côn đồ - ảnh 4
Dân mạng mong muốn vụ việc được cơ quan chức năng điều tra, xử lý

Theo Huy Khánh

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá