Làm gì khi bị chồng cũ cưỡng bức đến mang bầu?

Tôi nằm co quắp trên giường, ê chề, tê tái. Còn gã chồng cũ cười hả hê: “Béo như con lợn, rồi xem có thằng nào nó thèm rước không?” rồi đóng sập cửa bỏ đi.

Làm gì khi bị chồng cũ cưỡng bức đến mang bầu?

Làm gì khi bị chồng cũ cưỡng bức đến mang bầu?

Tôi nằm co quắp trên giường, ê chề, tê tái. Còn gã chồng cũ cười hả hê: “Béo như con lợn, rồi xem có thằng nào nó thèm rước không?” rồi đóng sập cửa bỏ đi.

Làm gì khi bị chồng cũ cưỡng bức đến mang bầu? - ảnh 1
 

Tôi năm nay 33 tuổi, làm kế toán. Hiện tại tôi đã ly hôn được 8 tháng. Tôi đã từng kết hôn 7 năm trước. Chồng cũng của tôi làm nhân viên văn phòng tại một cơ quan Nhà nước. Vợ chồng tôi không thể có con. Đi khám thì bác sĩ đều nói “máy móc” của tôi bình thường, nhưng tinh trùng của chồng tôi yếu.

Nhưng chồng tôi khăng khăng là lỗi của tôi chứ anh ta khỏe như vậy, mỗi tuần “lao động” cả chục lần vẫn không hề hấn gì. Khi bác sĩ yêu cầu anh ta bỏ thuốc lá, bỏ rượu, chịu khó tập thể dục nhưng anh ta không hề tuân theo. Còn tôi vẫn nhẫn nại uống thêm thuốc bắc để hy vọng cơ thể khỏe hơn, có thể sinh con.

Do tôi uống thuốc bắc nên cơ thể cũng tăng cân khá nhiều. Không rõ vì chê tôi béo hay muốn chứng minh “hàng họ” tốt, khỏe mà chồng tôi đi lăng nhăng, cặp bồ ở ngoài. Không những thế, anh ta còn về nhà khoe thành tích với tôi, “nổ” rằng cô nọ khen ngợi, cô kia mê mẩn anh ta, chẳng qua anh ta chưa muốn có con chứ không thì phải được “cả đội bóng” rồi.

Khi tôi phản đối, anh ta mạt sát tôi không tiếc lời, sau đó đằn ngửa tôi ra, áp dụng các “cách thức” mà anh ta mới học được của gái làng chơi, bắt tôi làm theo. Anh ta vừa làm, vừa nhéo bụng, chê tôi béo như con lợn, béo lấp hết trứng… Tôi thực sự trải qua đủ cay đắng, tủi nhục.

Sau hai năm chịu đựng, tôi đã quyết định ly hôn với anh ta, cho dù anh ta phản đối, đe dọa, van xin tôi.

Tôi vẫn đơn phương ly hôn, ra đi tay trắng, không đòi chia sẻ bất cứ tài sản gì. Cho dù ly hôn nhưng anh ta vẫn tiếp tục lui tới chỗ tôi thuê trọ, quấy rối, chửi mắng tôi. Và trong một lần tôi sơ hở, anh ta đã đẩy cửa vào, bịt miệng và cưỡng bức tôi. Khu nhà trọ vào ngày 30.4, mọi người đi chơi, đi về quê hết nên tôi không thể kêu cứu… Hắn còn nói: “Nhìn cô thật tởm quá. Béo như con lợn, rồi xem có thằng nào thèm rước không”.

Tôi đã quá tủi hổ, quá đau đớn nên không thể đi tố cáo. Tôi chỉ muốn chôn chặt nỗi đau để làm lại cuộc đời. Rất may, hắn đã không quay lại lần nào nữa. Nhưng bây giờ, tôi lại đối mặt với nỗi đau khác. Do đau buồn, do sốc, nên tôi đã không để ý rằng tôi đã chậm kinh 2 tháng. Khi tôi ngất xỉu khi đang làm việc, được đồng nghiệp đưa đi viện thì mới phát hiện ra mình có thai được gần 3 tháng. Kết quả của lần tôi bị chồng cũ cưỡng bức.

Suốt 1 tuần nay, tôi đã không thể ngủ được. Tôi đã mong chờ đứa con này suốt 7 năm trời. Nhưng đến khi tôi ghê tởm chồng tôi, đến khi tôi bị cưỡng bức thì đứa con này lại xuất hiện. Tôi không biết nên giữ lại hay phá bỏ? Liệu tôi có nên sinh đứa con này? Liệu tôi sinh con anh ta mà biết thì có quấy rầy tôi? Tôi thề không bao giờ muốn nhìn mặt anh ta? Liệu tôi có thể nuôi đứa con - do bị cưỡng bức mà có - lớn lên khỏe mạnh, thông minh và giống tôi chứ không giống bố nó? Tôi không biết phải làm sao?

Theo Dân Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá