Làm gì khi chàng quá đào hoa?

Hãy tìm hiểu xem chàng có liên quan thế nào với những cô nàng hay gặp mặt; tự vấn bản thân xem liệu bạn có chấp nhận được mối quan hệ đó không?

Làm gì khi chàng quá đào hoa?

> Chàng thật yêu hay chỉ thích sex?

Nếu bạn là cô nàng thông minh thì ứng phó với anh chàng đào hoa hẳn cũng không quá khó. Tuy nhiên, theo indiatimes, bạn vẫn cần lưu ý 5 điều sau:

Ảnh minh họa: l99
Ảnh minh họa: l99.
1. Tìm hiểu đúng thực tế

Trước khi có ý định ghen tức, bạn cần hiểu rõ mối quan hệ giữa chàng với những cô nàng khác. Đừng bao giờ tự huyễn hoặc bất cứ điều gì vì nó có thể dẫn đến nhiều hiểu lầm và rạn nứt tình cảm.

2. Đừng buộc tội chàng

Hãy tìm hiểu xem chàng có liên quan thế nào với những cô nàng hay gặp mặt. Tự vấn bản thân xem liệu bạn có chấp nhận được mối quan hệ đó không? Đừng vội buộc tội chàng trừ khi bạn nắm được bằng chứng xác thực. Trong trường hợp chàng vẫn nhớ đến mối tình đầu, bạn nên trân trọng nó.

3. Nói ra lo nghĩ của bạn

Hãy để chàng biết rằng mối tình đầu khiến bạn cảm thấy nôn nao và không thoải mái. Đồng thời, trấn an chàng bằng tình yêu và sự tin tưởng của bạn. Hãy bộc lộ cảm giác thật của mình để chàng thêm hiểu và quan tâm đến bạn hơn.

4. Không gây khó dễ

Đừng bắt chàng chọn lựa giữa bạn và người khác. Nếu chàng không làm điều gì khiến bạn nghi ngờ hay gây mất lòng tin, bạn cũng đừng tự tạo ra vấn đề gây khó dễ cho đối phương. Bởi làm như vậy chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người nhanh tan giã.

5. Cố gắng làm quen với bạn bè của chàng

Thay vì ngăn cản chàng gặp gỡ bạn bè, bạn hãy cố gắng tiếp cận để hiểu rõ họ hơn. Hãy luôn là chính mình, vui vẻ để thu hút được những người bạn của chàng. Đồng thời biến họ trở thành đồng minh với bạn.

Theo Nguyễn Thúy
Ione

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá