Lễ cưới xúc động của cô gái 18 tuổi bị ung thư

Chỉ còn vài tháng để sống trên thế gian, Leslie Rivera đã thỏa ước nguyện được kết hôn với chàng trai mà cô yêu thương.

Lễ cưới xúc động của cô gái 18 tuổi bị ung thư

> Hôn phu biến mất, khách cưới bỗng dưng làm chú rể
> Lạ lùng người kết hôn với đu quay

Leslie Rivera (18 tuổi) sống tại Murrieta, California, Mỹ phát hiện mình mắc bệnh ung thư bạch cầu từ tháng 4 năm nay, khi cô vừa tốt nghiệp trung học. Các bác sĩ cho biết, cô chỉ sống được vài tháng nữa
Leslie Rivera (18 tuổi) sống tại Murrieta, California, Mỹ phát hiện mình mắc bệnh ung thư bạch cầu từ tháng 4 năm nay, khi cô vừa tốt nghiệp trung học. Các bác sĩ cho biết, cô chỉ sống được vài tháng nữa.
 Cô gái trẻ đang tràn đầy nhựa sống này đã rất suy sụp nhưng nhờ có gia đình, đặc biệt là người bạn trai Daniel Mendez vẫn luôn kề vai sát cánh động viên, Leslie đã luôn lạc quan và mạnh mẽ chống chọi với căn bệnh quái ác. Từ ngày bạn gái vào viện, Daniel dành phần lớn thời gian của mình để ở bên cô
Cô gái trẻ đang tràn đầy nhựa sống này đã rất suy sụp nhưng nhờ có gia đình, đặc biệt là người bạn trai Daniel Mendez vẫn luôn kề vai sát cánh động viên, Leslie đã luôn lạc quan và mạnh mẽ chống chọi với căn bệnh quái ác. Từ ngày bạn gái vào viện, Daniel dành phần lớn thời gian của mình để ở bên cô.
 Leslie đã nhiều đêm ao ước được một lần khoác lên mình bộ váy cô dâu và kết hôn với chàng trai của đời mình. Và điều ước đó đã trở thành hiện thực vào ngày 21/11 vừa qua nhờ sự giúp đỡ của tổ chức từ thiện mang tên Make-A-Wish Foundation
Leslie đã nhiều đêm ao ước được một lần khoác lên mình bộ váy cô dâu và kết hôn với chàng trai của đời mình. Và điều ước đó đã trở thành hiện thực vào ngày 21/11 vừa qua nhờ sự giúp đỡ của tổ chức từ thiện mang tên Make-A-Wish Foundation.
 Leslie ước mơ được khoác lên mình bộ váy cưới và đi bên cạnh người mình yêu
Leslie ước mơ được khoác lên mình bộ váy cưới và đi bên cạnh người mình yêu.
 Lễ cưới xúc động của Leslie và Daniel diễn ra với sự góp mặt của đông đủ bạn bè và người thân. Pizzaruso – một vị khách dự đám cưới cho biết: “Nhìn Leslie rạng ngời trước các vị khách, chào hỏi mọi người với nụ cười thường trực trên môi và âu yếm nhìn chồng mình, bạn sẽ không thể cảm nhận được những khó khăn, thử thách mà cô ấy đang trải qua. Và nếu nhìn Daniel chăm sóc cô ấy, nâng đỡ từng bước đi và nắm chặt tay cô ấy đọc lời thề, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu chân thành mà anh dành cho Leslie”
Lễ cưới xúc động của Leslie và Daniel diễn ra với sự góp mặt của đông đủ bạn bè và người thân. Pizzaruso – một vị khách dự đám cưới cho biết: “Nhìn Leslie rạng ngời trước các vị khách, chào hỏi mọi người với nụ cười thường trực trên môi và âu yếm nhìn chồng mình, bạn sẽ không thể cảm nhận được những khó khăn, thử thách mà cô ấy đang trải qua. Và nếu nhìn Daniel chăm sóc cô ấy, nâng đỡ từng bước đi và nắm chặt tay cô ấy đọc lời thề, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu chân thành mà anh dành cho Leslie”.
 Được biết, cặp đôi này gặp nhau tại một nhóm chống phân biệt chủng tộc ở khuôn viên trường vào tháng 10 năm ngoái
Được biết, cặp đôi này gặp nhau tại một nhóm chống phân biệt chủng tộc ở khuôn viên trường vào tháng 10 năm ngoái.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá