Lệch lạc thần tượng: Nhìn thẳng, nói thật

TP - 20h, thứ Năm, 7-3-2013, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội), Báo Tiền Phong và Đại học PFT tổ chức chương trình ca nhạc, giao lưu, tọa đàm: Lệch lạc thần tượng: Nhìn thẳng nói, thật. Chương trình nhằm chào mừng Tháng Thanh niên 2013 và để kết thông điệp cho Diễn đàn Lệch lạc thần tượng.

Lệch lạc thần tượng: Nhìn thẳng, nói thật

> Anh đã dìu tôi bước qua thời thiếu nữ...
> Cuộc cạnh tranh khẳng định cái tôi quá lố

Khách mời tham gia chương trình có đại diện Ban Tuyên giáo T.Ư Đảng, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn, các chuyên gia tâm lý, á hậu, ca sỹ… và đông đảo sinh viên Đại học FPT và một số trường trên địa bàn Hà Nội.

Thời gian qua, một số bạn trẻ phát cuồng trước một số sao Hàn Quốc. Trong những lần các diễn viên điện ảnh, ca sỹ Hàn Quốc sang Việt Nam biểu diễn, một số bạn trẻ đã thể hiện tình yêu thái quá, phản cảm như đánh nhau, khóc thét, ngất, xô đẩy, chen lấn xem biểu diễn, xem mặt “thần tượng” đến mức đổ máu, cấp cứu…

Từ thực tế đó, Báo Tiền Phong đã mở Diễn đàn Lệch lạc thần tượng, nhằm thu hút ý kiến của các bạn trẻ, các bậc phụ huynh, nhà giáo, nhà quản lý và những người nổi tiếng cùng trao đổi về vấn đề này.

Cùng với việc phê phán cách bày tỏ tình yêu thái quá, các bài viết tham gia Diễn đàn cũng đã chia sẻ về những thần tượng quanh ta, những con người bình dị mà cao quý.

Đó là những con người với hành động của họ đã cho ta cuộc sống bình yên, cho chúng ta lẽ sống vươn lên làm người tốt, giúp ích cho cuộc đời.

Chương trình giao lưu này một lần nữa làm rõ hơn, đa chiều và sâu sắc hơn, qua đó giúp bạn trẻ nhìn nhận đúng vấn đề thần tượng.

Hãy đến với chương trình để gặp gỡ giao lưu, thưởng thức ca nhạc và trao đổi với các chuyên gia, người nổi tiếng về vấn đề chúng ta cùng quan tâm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng