Lộ ảnh bạn trai bí mật của Bé Sam

Đây là lần đầu tiên hot girl đình đám Sài thành chia sẻ về bạn trai của mình. Tấm hình khá thân mật này được Bé Sam đăng trên fanpage nhưng đã xóa đi ít phút sau đó.

Lộ ảnh bạn trai bí mật của Bé Sam

Cách đây vài giờ, hot girl Bé Sam đã chia sẻ trên fanpage của mình hình ảnh khá tình tứ cùng một chàng trai với câu caption đi kèm lấp lửng: “Ai cũng thắc mắc người đàn ông của Sam là ai”.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến đã cho rằng nhân vật nam chính trong bức ảnh chính là vị hôn phu xuất hiện trong tin đồn đám cưới của Sam thời gian trước đây. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Sam đã ngay lập tức xóa bức ảnh này đi.

Trong hình, có thể nhận thấy Sam và anh chàng đang đi du lịch và có một chiếc ôm khá “khéo léo” khi gương mặt của nhân vật nam chính được che đi. Tuy nhiên, nhìn vẻ thân mật, tình cảm cùng câu chú thích khá “úp mở” kia thì người ta đã có thể “đoán già đoán non” rằng đó chính là chồng sắp cưới của nàng hot girl.

Khi trao đổi với PV, cô nàng khá ngập ngừng nhưng cũng thừa nhận đó chính là bạn trai của mình. “Tính tới thời điểm này thì người đó vẫn chỉ là bạn trai của Sam thôi. Sam không dám dùng từ “chồng sắp cưới”, cũng chưa muốn công khai điều gì cả vì sợ nói trước bước không qua. Chỉ có thể nói rằng hiện tại Sam đang khá hạnh phúc với chuyện tình cảm, người đó luôn là bờ vai vững chắc của Sam”, hot girl đình đám Sài Thành chia sẻ.

Theo Pháp luật xã hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá