Lộ ảnh bóc mẽ sự dối trá của bà Tưng

Những hình ảnh trên trang cá nhân của một người được cho là người bạn trong ekip đã "bóc mẽ" sự dối trá của bà Tưng Huyền Anh.

Lộ ảnh bóc mẽ sự dối trá của bà Tưng

Lộ ảnh bóc mẽ sự dối trá của bà Tưng

> Cảnh báo mốt cởi đồ, ăn theo 'bà Tưng'

> Hé lộ nữ sinh 10X học đòi 'Bà Tưng' bị 'ném đá' 

Những hình ảnh trên trang cá nhân của một người được cho là người bạn trong ekip đã "bóc mẽ" sự dối trá của bà Tưng Huyền Anh.

"Mọi người nghĩ rằng em có ekip để thực hiện những trò lố đó, em cố tình bán thân để nổi tiếng... Nhưng không phải như vậy. Em chẳng có ai bên cạnh mình, chẳng có công ty, chẳng có người chỉ dẫn. Tất cả là do em ngu ngốc, em “điên” lên thì em làm thôi. Lỗi của em, nhưng đó là do em bồng bột chứ không phải là lỗi có âm mưu to lớn như mọi người vẫn nghĩ". Bà Tưng chia sẻ sau thời gian mất tích. Nhưng vô tình chính ekip của cô để lộ sự thật với hình ảnh hậu trường 2 kế hoạch trước đó.

Lộ ảnh bóc mẽ sự dối trá của bà Tưng - ảnh 1
 

Sau khi nổi loạn, như người đẹp khác, Bà Tưng tìm đến áo dài thướt tha để minh chứng cho việc mình vẫn là cô gái Việt Nam hiền ngoan. Nhiều người lầm tưởng Bà Tưng chỉ thuê thợ chụp hình bình thường và gửi cho báo chí. Song đằng sau đó là cả 1 ekip gồm makeup, stylist, thợ chụp hình... Nhờ đội ngũ hùng hậu này, Bà Tưng có bộ ảnh khá đẹp mắt trong tà áo dài Việt Nam.

 Được make up kỹ lưỡng
Được make up kỹ lưỡng.
 Bà Tưng vui vẻ chụp hình cùng ekip
Bà Tưng vui vẻ chụp hình cùng ekip.
Và sản phẩm của bà Tưng được hoàn thiện
Và sản phẩm của bà Tưng được hoàn thiện.
 

Trong clip phản cảm Mục đích tới Trái Đất của Bà Tưng là gì, Bà Tưng hồn nhiên cho biết mục đích lớn nhất là để "thả rông". Sau đó là giúp các chị em phụ nữ chồng bệnh ung thư bằng việc không mặc áo ngực, hay để giáo dục giới tính cho trẻ em... Những phát ngôn gây sốc trong clip này được tính toán kỹ lưỡng nhằm tăng độ hot và sock của Bà Tưng.

Anh thợ mỏ vui vẻ chụp hình cùng ekip
Anh thợ mỏ vui vẻ chụp hình cùng ekip.
 

Trang cá nhân của một người bạn Bà Tưng (được cho là cùng ekip) tung hình ảnh vui vẻ của Bà Tưng, vô tình trong bức ảnh này có sự xuất hiện của anh "Thợ mỏ". Có thể thấy clip này có ekip hùng hậu giúp đỡ. Đội ngũ này cũng là ekip hoàn thiện bộ sưu tập áo dài trước đó cho Bà Tưng.

Những hình ảnh trên vô tình bóc mẽ sự nói dối của Bà Tưng về tuyên bố "một mình em làm tất cả". Bên cạnh đó, một Bà Tưng 10X từng tiết lộ rằng ekip này mời cô về hợp tác song cô đã từ chối vì muốn tự mình làm tất cả.

Lộ ảnh bóc mẽ sự dối trá của bà Tưng - ảnh 6
 Bà Tưng cùng những người bạn đặc biệt trong ekip
Bà Tưng cùng những người bạn đặc biệt trong ekip.
 

Không những giúp sức cùng nhau trong những clip và hình ảnh gây bão, ekip này thường xuyên đi ăn và vui đùa cạnh nhau.

Theo Mốt cuộc sống

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá